Press Esc to close
 
Thông tinNghệ thuật
Top 10 đường mòn kỳ vĩ nhất thế giới

 

Bạn đã bao giờ ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp nơi có những con đường mòn? Dưới đây là 10 đường có cảnh quan kỳ vĩ nhất thế giới được chuyên trang du lịch của CNN đăng tải.
 
Đường mòn Appalachian (Mỹ) có chiều dài lên tới 3.510km. Nơi đây có một phần cảnh quan là rừng thông của khu vực Bắc Mỹ.
Đường mòn Appalachian (Mỹ) có chiều dài lên tới 3.510 km. Nơi đây có một phần cảnh quan là rừng thông của khu vực Bắc Mỹ.
Đường mòn bở biển Tây Nam (The South West Coast Path) ở Anh có chiều dài 1.016km. Nơi đây có những tảng đá tuyệt đẹp với niên đại 240 triệu năm.
Đường mòn bở biển Tây Nam (The South West Coast Path) ở Anh có chiều dài 1.016 km. Nơi đây có những tảng đá tuyệt đẹp với niên đại 240 triệu năm.
Đường mòn Te Araroa (New Zealand) có chiều dài 3.000km. Để đi hết con đường mòn này, bạn sẽ phải mất chừng 3 tháng.
Đường mòn Te Araroa (New Zealand) có chiều dài 3.000 km. Để đi hết con đường mòn này, bạn sẽ phải mất chừng 3 tháng.
Đường mòn Continental Divide Trail (Mỹ) dài 4.990km có cảnh quan kỳ vĩ, khiến bạn thỏa sức khám phá.
Continental Divide Trail (Mỹ) dài 4.990 km có cảnh quan kỳ vĩ, khiến bạn thỏa sức khám phá.
Đường mòn Baker Historical Trail kéo dài từ Sudan tới Uganda (khoảng 805km). Du khách chinh phục được tuyến đường này sẽ được tham quan hồ Albert và thác Murchison.
Đường mòn Baker Historical Trail kéo dài từ Sudan tới Uganda (khoảng 805 km). Du khách chinh phục được tuyến đường này sẽ được tham quan hồ Albert và thác Murchison.

 

Đường mòn sa mạc Oregon (Mỹ) kéo dài 1.287km. Nơi đây là địa điểm hấp dẫn cho ai thích khám phá và có đủ sự dũng cảm bởi xung quanh con đường này gần như không một bóng người.
Đường mòn sa mạc Oregon (Mỹ) kéo dài 1.287 km. Nơi đây là địa điểm hấp dẫn cho ai thích khám phá và có đủ sự dũng cảm bởi xung quanh con đường này gần như không một bóng người.
Đường mòn Grand Italian Trail (Italy) có chiều dài 6.166km. Để chinh phục con đường này, bạn có thể phải mất tới 8 tháng.
Đường mòn Grand Italian Trail (Italy) có chiều dài 6.166 km. Để chinh phục con đường này, bạn có thể phải mất tới 8 tháng.
Đường mòn Great Himalaya ở Nepal kéo dài 1.700km. Đây là một trong những đoạn đường núi dài và cao nhất thế giới.
Great Himalaya ở Nepal kéo dài 1.700 km. Đây là một trong những đoạn đường núi dài và cao nhất thế giới.
Đường mòn Hokkaido Nature Trail (Nhật Bản) là địa điểm tuyệt vời để khám phá sông băng, rừng và núi lửa của Hokkaido. Con đường này kéo dài 4.585km. Thời gian để bạn khám phá hết cung đường này là chừng 7 tháng và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn tới đây vào mùa đông.
Đường mòn Hokkaido Nature Trail (Nhật Bản) là địa điểm tuyệt vời để khám phá sông băng, rừng và núi lửa của Hokkaido. Con đường này kéo dài 4.585 km. Thời gian để bạn khám phá là chừng 7 tháng và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn tới đây vào mùa đông.
Đường mòn Trans Panama Trail (Panama) có khung cảnh tuyệt đẹp của những cánh rừng nhiệt đới. Trải nghiệm 800 km con đường này sẽ giúp bạn có một chuyến đi khó quên.
 
Đường mòn Trans Panama Trail (Panama) có khung cảnh tuyệt đẹp của những cánh rừng nhiệt đới. Trải nghiệm 800 km con đường này sẽ giúp bạn có một chuyến đi khó quên.

Theo Zing.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.