Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Top 10 đường mòn kỳ vĩ nhất thế giới

 

Bạn đã bao giờ ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp nơi có những con đường mòn? Dưới đây là 10 đường có cảnh quan kỳ vĩ nhất thế giới được chuyên trang du lịch của CNN đăng tải.
 
Đường mòn Appalachian (Mỹ) có chiều dài lên tới 3.510km. Nơi đây có một phần cảnh quan là rừng thông của khu vực Bắc Mỹ.
Đường mòn Appalachian (Mỹ) có chiều dài lên tới 3.510 km. Nơi đây có một phần cảnh quan là rừng thông của khu vực Bắc Mỹ.
Đường mòn bở biển Tây Nam (The South West Coast Path) ở Anh có chiều dài 1.016km. Nơi đây có những tảng đá tuyệt đẹp với niên đại 240 triệu năm.
Đường mòn bở biển Tây Nam (The South West Coast Path) ở Anh có chiều dài 1.016 km. Nơi đây có những tảng đá tuyệt đẹp với niên đại 240 triệu năm.
Đường mòn Te Araroa (New Zealand) có chiều dài 3.000km. Để đi hết con đường mòn này, bạn sẽ phải mất chừng 3 tháng.
Đường mòn Te Araroa (New Zealand) có chiều dài 3.000 km. Để đi hết con đường mòn này, bạn sẽ phải mất chừng 3 tháng.
Đường mòn Continental Divide Trail (Mỹ) dài 4.990km có cảnh quan kỳ vĩ, khiến bạn thỏa sức khám phá.
Continental Divide Trail (Mỹ) dài 4.990 km có cảnh quan kỳ vĩ, khiến bạn thỏa sức khám phá.
Đường mòn Baker Historical Trail kéo dài từ Sudan tới Uganda (khoảng 805km). Du khách chinh phục được tuyến đường này sẽ được tham quan hồ Albert và thác Murchison.
Đường mòn Baker Historical Trail kéo dài từ Sudan tới Uganda (khoảng 805 km). Du khách chinh phục được tuyến đường này sẽ được tham quan hồ Albert và thác Murchison.

 

Đường mòn sa mạc Oregon (Mỹ) kéo dài 1.287km. Nơi đây là địa điểm hấp dẫn cho ai thích khám phá và có đủ sự dũng cảm bởi xung quanh con đường này gần như không một bóng người.
Đường mòn sa mạc Oregon (Mỹ) kéo dài 1.287 km. Nơi đây là địa điểm hấp dẫn cho ai thích khám phá và có đủ sự dũng cảm bởi xung quanh con đường này gần như không một bóng người.
Đường mòn Grand Italian Trail (Italy) có chiều dài 6.166km. Để chinh phục con đường này, bạn có thể phải mất tới 8 tháng.
Đường mòn Grand Italian Trail (Italy) có chiều dài 6.166 km. Để chinh phục con đường này, bạn có thể phải mất tới 8 tháng.
Đường mòn Great Himalaya ở Nepal kéo dài 1.700km. Đây là một trong những đoạn đường núi dài và cao nhất thế giới.
Great Himalaya ở Nepal kéo dài 1.700 km. Đây là một trong những đoạn đường núi dài và cao nhất thế giới.
Đường mòn Hokkaido Nature Trail (Nhật Bản) là địa điểm tuyệt vời để khám phá sông băng, rừng và núi lửa của Hokkaido. Con đường này kéo dài 4.585km. Thời gian để bạn khám phá hết cung đường này là chừng 7 tháng và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn tới đây vào mùa đông.
Đường mòn Hokkaido Nature Trail (Nhật Bản) là địa điểm tuyệt vời để khám phá sông băng, rừng và núi lửa của Hokkaido. Con đường này kéo dài 4.585 km. Thời gian để bạn khám phá là chừng 7 tháng và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn tới đây vào mùa đông.
Đường mòn Trans Panama Trail (Panama) có khung cảnh tuyệt đẹp của những cánh rừng nhiệt đới. Trải nghiệm 800 km con đường này sẽ giúp bạn có một chuyến đi khó quên.
 
Đường mòn Trans Panama Trail (Panama) có khung cảnh tuyệt đẹp của những cánh rừng nhiệt đới. Trải nghiệm 800 km con đường này sẽ giúp bạn có một chuyến đi khó quên.

Theo Zing.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
21h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Danh sách Khán giả may mắn nhận giải Tuần: 05 Tivi 0led LG 55 inch
Thứ sáu, 22/06/2018 15:22

Chúc mừng các Khán giả đã may mắn có cơ hội sở hữu 05 Tivi 0led LG 55 inch khi tham gia chương trình “10 NĂM CỘT MỐC VÀNG – SĂN OLED TV CỰC SANG” nhân dịp sinh nhật 10 năm IMC-TodayTV.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...