Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
TINH THẦN “TẤT CẢ VÌ MỘT” ĐANG DẬY SÓNG CÙNG ĐÔNG NHI CHINH PHỤC EMA 2016

Cộng đồng mạng đã lên dây cót, sẵn sàng tinh thần chiến đấu cùng đại diện Việt Nam, không chỉ bằng lời nói mà hành động cũng rất rõ ràng.

Như thường lệ, đại diện Việt Nam tham gia giải thưởng âm nhạc MTV EMA năm nay, để dành được chiến thắng cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự ủng hộ và số lượng bình chọn trên cổng bình chọn chính từ MTV Châu Á : http://mtvwe.com/voting-ema-asia-2016.imc

 

 

Đông Nhi nữ ca sĩ đang được đông đảo các bạn trẻ Việt thần tượng và yêu mến không chỉ bằng lời nói mà thông qua hành động. Fan Đông Nhi đã chứng minh sự ủng hộ hết mình khi đưa các sản phẩm âm nhạc của thần tượng đạt đến hàng triệu lượt xem; và cùng tham gia với Đông Nhi trong những chương trình truyền hình thực tế; mới đây nhất là liveshow “It’s showtime” đón chào 15.000 khán giả phủ kín SVĐ quân khu 7. Tất cả cũng đủ để chứng minh sức mạnh đoàn kết và mạnh mẽ của người hâm mộ Đông Nhi “lợi hại” như thế nào.

Khán đài liveshow “It’s showtime” bùng nổ bởi hàng ngàn khán giả (Nguồn ảnh: KiengCan)

 

Không chỉ Fan Đông Nhi mà hàng loạt các bạn khán giả Việt đang đồng lòng ủng hộ cô tham gia tranh giải EMA 2016, bằng hành động thay avata đồng loạt, cùng kêu gọi mọi người tích cực bình chọn với hy vọng Đông Nhi sẽ vươn lên dẫn đầu và chiến thắng hạng mục “Best Southest Asia Act” vòng Đông Nam Á.

Đông Nhi cũng mong nhận được sự đồng lòng của tất cả khán giả nhà để đưa nghệ sĩ Việt Nam bước ra Quốc Tế.

Rất nhiều khán giả thay avata ủng hộ cho nữ ca sĩ Đông Nhi tham dự EMA 2016

 

Chúng ta đang là chỗ dựa tinh thần cho Đông Nhi trên chặng đường chinh phục giải thưởng âm nhạc EMA 2016. Hãy thể hiện tinh thần đoàn kết giúp đại diện Việt Nam tăng thêm sức mạnh, tự tin bước ra đấu trường quốc tế. Thành công của Đông Nhi không chỉ mang tính cá nhân mà còn là niềm tự hào và sẽ là một sự thay đổi rất lớn, góp phần giúp những tài năng cũng như nền âm nhạc Việt có bước tiến xa hơn để gần hơn đến khán giả trên toàn thế giới.

HÀNH ĐỘNG NGAY!!! 

 

 

Theo TGĐA

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ