Press Esc to close
 
Thông tinToday Sao
Tim: 'Trương Quỳnh Anh đang sống cùng chị gái'
Quay về nhà sau 1 ngày tìm kiếm Trương Quỳnh Anh, Tim buồn bã chia sẻ: "Cuộc sống gia đình nào cũng có lúc gặp phải những mâu thuẫn, gia đình Tim cũng không ngoại lệ, cả hai còn khá trẻ nên vẫn hay xích mích.

Tuy nhiên, những lần trước cũng chỉ vài câu rồi cả hai lại ngồi lại nói chuyện và vui vẻ bên nhau.

Tim biết có đôi khi mình cũng làm cô ấy giận nhưng lần này có lẽ cô ấy thực sự buồn lắm, Tim cũng rất buồn và thực sự rất hối hận."

 

Tim Trương Quỳnh Anh đang sống cùng chị gái

Tim cũng cho biết cách đây vài ngày cả gia đình còn cùng bà nội của bé Cát An đi ăn mừng sinh nhật Trương Quỳnh Anh rất vui vẻ tại 1 nhà hàng ở trung tâm TP. HCM.

Tuy nhiên sau đó Trương Quỳnh Anh có chút tâm sự, anh cũng có dò hỏi nhưng cô nhất định không trả lời.

Chỉ cho tới hôm qua, sau khi đi công việc về, người nhà cho hay Trương Quỳnh Anh mang theo con trai bỏ đi, anh mới thật sự hốt hoảng.

Tuy nhiên, khi được hỏi lý do Trương Quỳnh Anh buồn phiền mà giận dỗi bỏ đi có phải chỉ là chuyện vợ chồng bất hòa hay do người thứ 3, Tim từ chối trả lời. Nhưng anh cho biết hiện tại anh rất mong Quỳnh Anh và con sớm về nhà.

Ngoài ra, vì chưa trao đổi trực tiếp được với cho Quỳnh Anh nên Tim cảm thấy vẫn không yên tâm, anh nói: "Quỳnh Anh không bắt máy nhưng cô ấy đã trả lời tin nhắn và báo rằng hiện đang sống cùng với chị gái ở TP. HCM.  Tuy nhiên địa chỉ cụ thể như thế nào thì cô nhất quyết không cho biết. Cả ngày hôm nay Tim cố gắng tìm kiếm nhưng vẫn không được. Tim vẫn tiếp tục nhắn tin cho cô ấy liên tục và hy vọng cô ấy sẽ chấp nhận lời xin lỗi của Tim."

Tim Trương Quỳnh Anh đang sống cùng chị gái

Hiện Tim đã xóa dòng tâm sự của mình trên facebook cá nhân và vẫn đang cố gắng dò hỏi thêm thông tin của Trương Quỳnh Anh và bé Cát An.

Về phía Trương Quỳnh Anh cô vẫn im lặng trước sự việc lần này.

theo tiin.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Những chấn thương của sao Việt trên phim trường
Thứ hai, 18/09/2017 10:44
9396 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.