Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
‘Tiểu Long nữ’ Trần Nghiên Hy không sợ khán giả chửi

Sau 10 ngày liên tục bị công kích khi bộ phim “Thần điêu đại hiệp 2014” lên sóng, nữ diễn viên xứ Đài đã có dịp chia sẻ cảm tưởng của mình.

Đóng phim, xuất hiện trên màn ảnh nhỏ Đài Loan từ năm 2007 nhưng mãi đến khi tham gia tác phẩm điện ảnh Cô gái năm xưa chúng ta theo đuổi (2011), Trần Nghiên Hy mới tạo được sự chú ý và được nhà sản xuất kiêm biên kịch Vu Chính mời vào vai Tiểu Long Nữ.
Ngay lúc bắt đầu nhận vai cho đến khi bộ phim Thần điêu đại hiệp 2014 công chiếu, Trần Nghiên Hy là người chịu nhiều búa rìu của dư luận. Từ tạo hình đến diễn xuất, nhất cử nhất động của nữ diễn viên sinh năm 1983 luôn bị mổ xẻ, chế giễu. Mới đây, Trần Nghiên Hy đã chính thức lên tiếng trên báo Hoa Tây đô thị (Trung Quốc) quanh vai diễn này.

Trần Nghiên Hy ngoài đời.
Trần Nghiên Hy ngoài đời.
Vai Tiểu Long Nữ chịu nhiều búa rìu dư luận.
Vai Tiểu Long Nữ chịu nhiều búa rìu dư luận.

- Tiểu Long nữ có phải vai diễn mơ ước của cô?
- Đúng vậy, tôi là một fan cuồng của tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung. Khi nhận kịch bản, tôi rất thích thú khi bắt gặp một Tiểu Long Nữ mới lạ hơn so với những phiên bản trước. - Có khi nào cô nhận thấy mình không phù hợp với nhân vật này?
- Ban đầu có vân phân, vì cũng như mọi người, Tiểu Long Nữ đã ấn tượng qua hình ảnh của nhiều diễn viên đàn chị, nhất là Lý Nhược Đồng. Trong ký ức của khán giả, Tiểu Long Nữ lạnh, nói năng, hành xử chậm rãi. Thế nhưng, những điều đó lại không phải yêu cầu của bản dựng mới. Theo chỉ đạo của đạo diễn và quy định của kịch bản chuyển thể từ tác phẩm Thần điêu đại hiệp đã được nhà văn Kim Dung chỉnh sửa, phát hành năm 2003, tôi thể hiện một Tiểu Long Nữ trẻ con hơn, gần gũi hơn.

Khán giả chế ảnh hài hước từ tạo hình của Tiểu Long Nữ do Trần Nghiên Hy thể hiện.
Khán giả chế ảnh hài hước từ tạo hình của Tiểu Long Nữ do Trần Nghiên Hy thể hiện.

- Ngay từ tạo hình nhân vật, cô đã bị dư luận chỉ trích nhưng vẫn không bỏ cuộc. Phải chăng cô phớt lờ những lời phê bình của công chúng?
- Cơ thể tôi vốn dễ bị phù nước, lên hình có vẻ mập nên đã cố gắng khắc phục nhược điểm này bằng cách kiêng ăn, tập thể dục. Suốt 4 tháng quay, tôi toàn ăn rau và uống nước lọc, rảnh rỗi là chạy bộ, đóng xong giảm mất 10kg. Thú thật, tôi không buồn khi bị gọi là “Tiểu Long Nữ bánh bao” vì tự nhận thấy mình thuộc tuýp cô gái dễ thương. Trước đây, Lưu Diệc Phi cũng từng bị mọi người chê khi đóng vai Tiểu Long Nữ, nhưng rồi theo thời gian, hình ảnh của cô ấy cũng được chấp nhận. Với khán giả, họ luôn muốn Tiểu Long Nữ phải được đóng khung trong một hình ảnh đặc định nào đó, song với diễn viên, chúng tôi phải tạo ra một Tiểu Long Nữ, dù khen hay chê, của riêng mình.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
1140 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ