Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Tiết lộ thân thế của anh hùng bí ẩn nhất "The Avengers 2"

Kể từ khi dự án The Avengers: Age of Ultron (The Avengers: Đế Chế Ultron) bắt đầu khởi động, The Vision là nhân vật được nhà sản xuất "ém" kỹ nhất khi chưa có bất cứ áp-phích cũng như hình ảnh chính thức nào được Marvel công bố. Tuy nhiên vừa qua, nguồn gốc của The Vision đã được tung lên mạng khiến các fan không khỏi vui mừng.

 
Tiết lộ thân thế của anh hùng bí ẩn nhất "The Avengers 2" 1
Tiết lộ thân thế của anh hùng bí ẩn nhất "The Avengers 2" 2

Qua tấm promo art của The Vision, Marvel mô tả: "The Vision được lập trình bởi 2 thiên tài Tony Stark và Bruce Banner. Anh ta có khả năng bay, trữ một nguồn năng lượng mãnh liệt cũng như có thể thay đổi hình dáng theo ý muốn. The Vision đã chứng tỏ mình xứng đáng là 1 người anh hùng, góp phần giúp Biệt đội Avengers trong việc chống lại Ultron". Từ đó có thể thấy, Marvel đã thay đổi nguồn gốc của nhân vật này thay vì đi theo nguyên tác. Do vậy, các fan của The Vision cảm thấy tiếc hùi hụi khi không thể theo dõi quá trình “cải tà quy chính” của anh như trong truyện.
 
Tiết lộ thân thế của anh hùng bí ẩn nhất "The Avengers 2" 3

 
Tiết lộ thân thế của anh hùng bí ẩn nhất "The Avengers 2" 4
 
Tiết lộ thân thế của anh hùng bí ẩn nhất "The Avengers 2" 5

Ngoài ra, Marvel cũng hé lộ thêm những thông tin quan trọng liên quan tới kẻ xấu Ultron: "Ban đầu được phát hiện dưới dạng 1 phần mềm máy tính ẩn khi tộc Chitauri tới đại náo thành phố New York, Ultron đã có cho mình trí thông minh nhân tạo sau một vài thử nghiệm của Tony Stark. Lúc có được ý thức, Ultron ngay lập tức gây sốc khi tuyên bố loài người là kẻ thù của hắn".
 
Tiết lộ thân thế của anh hùng bí ẩn nhất "The Avengers 2" 6
The Hulk vs. Hulkbuster
 
Tiết lộ thân thế của anh hùng bí ẩn nhất "The Avengers 2" 7
Black Widow và vũ khí cùng trang phục chiến đấu mới
 
Bên cạnh đó, hàng loạt promo art khác của The Avengers: Age of Ultron cũng đã được công bố qua tài khoản Twitter có tên Reddit. Trong đó, màn đối đầu giữa Hulk và Hulkbuster được người xem đặc biệt quan tâm. Ngoài ra còn có tạo hình mới của Black Widow. Đặc biệt, nữ anh hùng khả ái của biệt đội siêu anh hùng đã được cung cấp thêm vũ khí mới.
 
Tiết lộ thân thế của anh hùng bí ẩn nhất "The Avengers 2" 8
Tiết lộ thân thế của anh hùng bí ẩn nhất "The Avengers 2" 9
The Avengers: Age of Ultron (The Avengers: Đế Chế Ultron) sẽ chính thức ra rạp vào ngày 01/05/2015 tại Mỹ.
 
(Nguồn: Reddit, Comicbookmovie)
 

Theo

HayLee / Trí Thức Trẻ
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.