Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Thủy Top tuyên bố trở lại nghệ danh cũ
Sau khi hoàn thành công việc học tập tại Mỹ, Thủy Top đã chính thức trở về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật và kinh doanh.

Trước đó, Thủy Top từng có ý định từ bỏ hình ảnh sexy và chuyển nghệ danh là Huỳnh Minh Thủy để khán giả có thể quên đi một hotgirl “ngực khủng” ngày nào. Tuy nhiên, giờ đây cô lại muốn sử dụng nghệ danh cũ, với mong muốn chứng minh mình là một cô cái sexy nhưng có học.

Ngoài những dự án âm nhạc và thời trang, cô chia sẻ đã nhận lời mời đóng vai chính một bộ phim truyền hình sẽ bấm máy vào đầu năm 2015. Với những gì được học về diễn xuất tại Mỹ, cô tin mình sẽ không làm khán giả thất vọng. Bên cạnh đó cô cũng nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình truyền hình thực tế nhưng bản thân Thủy Top đang phải cân nhắc về cả công việc cá nhân lẫn thời gian.

Thủy Top khoe vòng một sexy tuyên bố trở lại nghệ danh cũ

Thủy Top khoe vòng một sexy tuyên bố trở lại nghệ danh cũ

Việt Nam và chọn môi trường Sài Gòn để lập nghiệp, Thủy Top vẫn lẻ bóng một mình.

Thủy Top khoe vòng một sexy tuyên bố trở lại nghệ danh cũ

Thủy Top khoe vòng một sexy tuyên bố trở lại nghệ danh cũ

Người đẹp cho biết hiện tại với cô công việc là trên hết, chuyện tình cảm có lẽ để sau và duyên vẫn chưa tới trong năm 2014 này.

Thủy Top khoe vòng một sexy tuyên bố trở lại nghệ danh cũ

Hiện tại Thủy Top đang giữ vai trò tổng biên tập của một kênh truyền hình thời trang đình đám. Cô cho rằng, vẻ đẹp toát ra ở thần thái, khí chất của người phụ nữ sẽ được đàn ông nể trọng hơn.

Photo: Milor Trần
Stylist: Koo Leo
Trang phục: Nguyễn Ngọc Kim Khanh- theo tiin

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.