Ẩm thực xứ sở hoa anh đào luôn là một nét hấp dẫn không chỉ với người dân địa phương mà còn nổi tiếng với du khách thế giới. Bà mẹ khéo tay Masako đến từ tỉnh Osaka, Nhật Bản đã chế biến lại những món ăn truyền thống theo cách mới lạ chưa từng có. Bàn tiệc với từng món ăn cầu kỳ được thu nhỏ lại chỉ bé bằng ngón tay bởi nguyên liệu mà Masako sử dụng chính là những chiếc bánh quy.
Thợ làm bánh tài năng Masako đã đem đến cho các thực khách một bàn tiệc đầy ắp những chiếc bánh quy ngọt ngào.
Masako từng làm bánh quy với nhiều hình dáng đặc biệt từ nhân vật hoạt hình, đồ trang trí lễ hội cho đến các loài hoa.
Nhưng có lẽ sản phẩm thành công và nổi tiếng nhất của cô chính là những món ăn truyền thống của xứ sở Phù Tang.
Những chiếc bát, đĩa, nồi được làm từ bánh quy, còn những nguyên liệu tươi ngon được Masako khéo léo nặn từ đường xay (Icing Sugar).
Từng món ăn đều được trình bày vô cùng kỳ công với những chi tiết nhỏ xíu.
Bà mẹ trẻ Masako bắt đầu công việc làm bánh từ một năm trước.
Dù là món ăn chính hay đồ ngọt tráng miệng, đầu bếp tài năng Masako đều có thể chế biến xuất sắc.
Những nồi lẩu mini bé xíu lại khiến thực khách thèm thuồng đến lạ.
Từng chi tiết nhỏ nhưng độ bóng hay độ giòn của đồ ăn đều được Masako thực hiện hoàn hảo.
Thứ hai, 22/04/2024 13:36
54 lượt xem