Press Esc to close
Thông tinWorld
Thót tim cảnh cô gái trẻ vượt thác nước nguy hiểm trên một sợi dây

 

Cảnh vượt thác trên dây của cô gái trẻ
Cảnh vượt thác trên dây của cô gái trẻ

Trước đó, cô dành khoảng 2 năm để học cách giữ thăng bằng và đi bộ trên sợi dây. Đồng hành với cô trong chuyến đi táo bạo này còn có người bạn trai Ryan Jenks cùng nhóm bạn Scott Hong, Elana Polichuk, Michael Melner và Sara Wilson. Được biết, đây cũng là những người đầu tiên thực hiện pha mạo hiểm này ở thác nước Vernal.

Giữa khối nước khổng lồ rút xuống, việc giữ thăng bằng trên cao không hề đơn giản
Giữa khối nước khổng lồ rút xuống, việc giữ thăng bằng trên cao không hề đơn giản

Chia sẻ cảm xúc về việc vượt thác bằng thử thách không đơn giản, Kimberly cho hay: “Khi ở trên dây, bạn phải học cách tĩnh tâm để cân bằng. Đặc biệt, dòng thác nước xối xả chảy xuống khiến việc tĩnh tâm khó hơn nhiều. Nó khiến bạn khó cân bằng và di chuyển. Chỉ cần đứng đó bạn cũng có thể chóng mặt. Tuy nhiên, đây thực sự là quãng đường đi dây đẹp nhất tôi từng chinh phục”.

Cô gái trẻ không quên kể những khó khăn bản thân gặp phải. “Khối lượng nước khổng lồ chảy xuống, bụi nước bắn xung quanh khiến tôi phải ráng sức bình tĩnh. Tuy nhiên, khi vừa bước ra, tôi hoàn toàn bị choáng ngợp trước khung cảnh hùng vỹ và chỉ có thể nở nụ cười rạng rỡ nhất”.

Kimberly nhận định: “Tôi và bạn trai từng chinh phục đường đi trên dây vắt qua nhiều thác nước. Mỗi nơi mang tới cho chúng tôi những cảm xúc khác nhau. Nhưng thác Vernal mang tới sự mạnh mẽ, hỗn loại và tràn đầy sinh lực. Đặc biệt, khi nhìn xuống, tôi thấy một cầu vồng hoàn hảo nằm phía dưới chân. Bạn không thể nhìn thấy nó ở bất cứ góc độ nào”.

Cô hạnh phúc khi phát hiện cầu vồng phía dưới chân
Cô hạnh phúc khi phát hiện cầu vồng phía dưới chân

Nhóm bạn đã leo bộ tới công viên trước khi biểu diễn trên dây. Tuy nhiên, họ phải rút ngắn thời gian chăng dây bởi gia đình Tổng thống Obama có chuyến thăm tại đây vào dịp giữa tháng 6.

 

Cô gái trẻ nhận định, đây là một trong những quãng đường chinh phục đẹp nhất cô từng vượt qua
Cô gái trẻ nhận định, đây là một trong những quãng đường chinh phục đẹp nhất cô từng vượt qua

Theo dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ