Press Esc to close
 
Thông tinToday Sao
Thống kê những nghệ sĩ có cát-xê cao nhất gây tranh cãi

Thông tin về thù lao của các diễn viên Trung Quốc đóng phim truyền hình được công bố mới đây ngay lập tức gây ra nhiều phản ứng trái chiều.

Theo Nam Đô, danh sách 12 nghệ sĩ có thù lao cao nhất trong dòng phim truyền hình được công bố vào ngày 29/3. Về phía nữ, Châu Tấn với sự xuất hiện trong Cao lương đỏ là diễn viên đắt giá nhất. Cô nhận được thù lao là 95 triệu NDT.

Xếp sau cô là Angelababy với 80 triệu NDT. Tôn Lệ với Mị Nguyệt truyện được trả 60 triệu NDT. Những vị trí tiếp theo thuộc về Triệu Vy (40 triệu NDT), Phạm Băng Băng (30 triệu NDT) và Cao Viên Viên (25 triệu NDT).

Thong ke nhung nghe si co cat-xe cao nhat gay tranh cai hinh anh 1
Danh sách những nghệ sĩ có thù lao cao nhất trong dòng phim truyền hình. Ảnh: Nam Đô.

Về phía nam, Chung Hán Lương dù được coi là nam thần hàng đầu nhưng chỉ xếp thứ 4 với thù lao 50 triệu NDT. Sau anh là Nghiêm Khoan, Trương Hàn. Ba vị trí đầu tiên thuộc về Kris Ngô Diệc Phàm (120 triệu NDT), Luhan (80 triệu - 100 triệu NDT), Dương Dương (70 triệu NDT).

Khán giả tỏ ra bất ngờ với kết quả này. Họ cho rằng ở hạng mục nữ diễn viên, việc Triệu Vy, Phạm Băng Băng thua kém thù lao đàn em Angelababy là điều vô lý. Còn ở bảng nam diễn viên, Luhan và Kris thậm chí còn chưa có dự án phim truyền hình nào nhưng lại dẫn đầu top.

"Những nghệ sĩ diễn xuất còn chưa được đánh giá cao lại dẫn đầu thù lao, bảng xếp hạng này dựa trên căn cứ gì?", một ý kiến bày tỏ trên Sina.

Hồi đáp trước thông tin này, phía đơn vị cung cấp thông tin tiết lộ, thù lao của các nghệ sĩ được lấy căn cứ vào thông tin trên mạng trước đó.

Thong ke nhung nghe si co cat-xe cao nhat gay tranh cai hinh anh 2
Phạm Băng Băng có mức thù lao thua xa Angelababy. Ảnh: Sina.

Sáng 30/3, đại diện một số nghệ sĩ như Dương Dương, Kris đã lên tiếng phản bác. Phía Ngô Diệc Phàm khẳng định anh chưa bao giờ hét giá 120 triệu NDT, càng chưa có dự định đóng phim truyền hình.

"Thông tin này hoàn toàn sai sự thật", đại diện này nói.

Ê-kíp Dương Dương cũng phản bác tin đồn. "Thật sự nhảm nhí, thông tin sai lệch có thể khiến hình ảnh nghệ sĩ trẻ như Dương Dương bị ảnh hưởng".  

Thong ke nhung nghe si co cat-xe cao nhat gay tranh cai hinh anh 3
 
Kris và Luhan được cho có thù lao cao nhất. Phía Kris đã lên tiếng phủ nhận. Ảnh: QQ.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.