Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
'Thiên thần nhí' dễ thương của màn ảnh Hoa ngữ

 

Sự quan tâm của khán giả không chỉ dành cho các diễn viên gạo cội mà còn cả cho các ngôi sao nhí, đặc biệt là những tiểu A Ca, tiểu cách cách trong những tác phẩm cổ trang Hoa ngữ.
Sài Úy là một gương mặt rất quen thuộc đối với khán giả màn ảnh nhỏ. Chắc hẳn ai cũng yêu mến nét đẹp xinh xắn của Thất Cách Cách trong Tân Hoàn Châu Cách Cách hay tạo hình đáng yêu của Thừa Hoan Cách Cách lúc nhỏ trong bom tấn truyền hình Bộ Bộ Kinh Tâm.
Sài Úy là một gương mặt rất quen thuộc đối với khán giả màn ảnh nhỏ. Chắc hẳn ai cũng yêu mến nét đẹp xinh xắn của Thất Cách Cách trong Tân Hoàn Châu Cách Cách hay tạo hình đáng yêu của Thừa Hoan Cách Cách lúc nhỏ trong bom tấn truyền hình Bộ Bộ Kinh Tâm. Sinh ngày 7/12/2002 ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, tuy tuổi đời còn khá nhỏ nhưng Sài Úy đã bỏ túi một số lượng vai diễn khá đồ sộ. Tính đến năm 2014, Sài Úy đã góp mặt vào hơn 16 phim và hóa thân vào rất nhiều nhân vật với những tính cách khác nhau. 
Sinh ngày 7/12/2002 ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, tuy tuổi đời còn khá nhỏ nhưng Sài Úy đã bỏ túi một số lượng vai diễn khá đồ sộ. Tính đến năm 2014 vừa rồi, Sài Úy đã góp mặt vào hơn 16 phim và hóa thân vào rất nhiều nhân vật với những tính cách khác nhau.
Sài Úy bắt đầu diễn xuất khi chỉ 9 tuổi. Bộ phim đầu tiên mà cô bé góp mặt chính là Quái Hiệp Nhất Chi Mai (2011). Tuy vai diễn đầu tay này chỉ là một vai nhỏ và chưa có nhiều đất diễn nhưng Sài Úy cũng đã bộc lộ được khả năng diễn xuất của mình. Năm 2011 có thể nói là năm mở đường cho sự nghiệp diễn xuất của tài năng nhí này khi cô bé có cơ hội tham gia 2 bộ phim đình đám lúc bây giờ là Tân Hoàn Châu Cách Cách Bộ Bộ Kinh Tâm. Với tạo hình đáng yêu của một Thất Cách Cách nhỏ bé cùng với lối diễn ngây thơ, hồn nhiên của một cô bé 9 tuổi, Sài Úy đã ghi dấu ấn trong lòng người xem.  
 Sài Úy bắt đầu diễn xuất khi chỉ 9 tuổi. Bộ phim đầu tiên mà cô bé góp mặt chính là Quái Hiệp Nhất Chi Mai (2011). Tuy vai diễn đầu tay này chỉ là một vai nhỏ và chưa có nhiều đất diễn nhưng Sài Úy cũng đã bộc lộ được khả năng diễn xuất của mình.
Tiếp theo hình ảnh Thất Cách Cách là một Thừa Hoan Cách Cách đáng yêu, nhí nhảnh trong Bộ Bộ Kinh Tâm. Đây cũng là lần đầu Sài Úy được đóng chung với thần tượng của mình - Lưu Thi Thi.
'Thiên thần nhí' dễ thương của màn ảnh Hoa ngữ
Cũng trong năm 2011, Sài Úy tiếp tục khẳng định tài năng của mình trong phim Hiên Viên Kiếm với vai diễn Quận chúa Ninh Kha lúc nhỏ. Ngay từ khi những hình ảnh của bộ phim được hé lộ, khán giả đã dành sự quan tâm đặc biệt cho cặp đôi nhí Tiểu Thái sư và Tiểu Quận chúa do Trương Dật Kiệt và Sài Úy thủ vai.
'Thiên thần nhí' dễ thương của màn ảnh Hoa ngữ
Với lối diễn xuất tự nhiên và tâm hồn trong sáng của một cô bé mới lớn, Sài Úy đã thể hiện được khả năng diễn xuất thiên bẩm của mình, cùng với đó là kinh nghiệm dày dặn không thua kém đàn anh đàn chị. Trong bất cứ vai diễn nào, Sài Úy cũng cho khán giả thấy được vẻ tươi tắn pha lẫn chút tinh nghịch và đặc biệt là một ánh mắt biết cười và một gương mặt khả ái, xinh đẹp.
'Thiên thần nhí' dễ thương của màn ảnh Hoa ngữ
 
Năm 2014, Sài Úy tiếp tục con đường diễn xuất của mình trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp với vai Trình Anh lúc nhỏ. Vai diễn này của cô bé có phần xinh đẹp, nữ tính hơn.

theo Zing.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Ai cũng từng có một mối tình đầu dịu ngọt
Thứ sáu, 23/02/2018 10:53
13572 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ