Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Thành viên EXO hễ đóng phim là phải... 'chết'
D.O, Suho, Xiu Min và mới nhất là Baek Hyun đều nhận cái kết bi kịch trong các bộ phim mà họ tham gia.
thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet

Trong bộ phim Người tình ánh trăng, Thập hoàng tử Baek Hyun có cái kết bi kịch. Khi chứng kiến cái chết của phu nhân, anh đã cầu xin Tứ hoàng tử hãy giết mình để vợ chồng đoàn tụ. 

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-1

Cuối cùng, Thập hoàng tử đã chết ở tập 16, để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Khán giả nhận xét đây là cảnh phim buồn nhất của Người tình ánh trăng.

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-2

Ánh mắt đau đớn, bất lực của Baek Hyun nhận được nhiều lời khen của khán giả. Vượt qua những chỉ trích, thành viên EXO dần được công nhận tài năng.

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-3

Cái kết bi thảm của Baek Hyun khiến nhiều fan nữ đau lòng. Trên forum Pann, một người đã tổng hợp lại cảnh thành viên EXO bị chết trong phim họ đóng.

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-4

Trong phim It' Okay, That's Love, D.O đóng vai Kang Woo, bản thể do nam chính tưởng tượng ra. Anh chàng thường xuyên phải đóng những cảnh như bị đánh, ngã xe, máu me đầy mặt.

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-5

Hình ảnh gây sốc là khi Kang Woo bị xe đâm, đổ gục ở góc phòng, ánh mắt vô vọng. Dù chỉ là nhân vật tưởng tượng, số phận bi kịch, cuối cùng phải biến mất của Kang Woo khiến nhiều người đau lòng.

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-6

Trưởng nhóm Suho có vai diễn điện ảnh đầu tiên trong Glory Day. Anh vào vai một chàng trai trẻ, luôn hết mình với cuộc sống.

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-7

Số phận của Sang Woo cũng là bi kịch, anh bị một nhóm người đánh. Cuối cùng không qua khỏi, Sang Woo chết khi tuổi còn trẻ.

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-8

Xiu Min đóng vai Gyun trong phim Bộ tứ lừa đảo.

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-9

Các fan của EXO buồn đến ''nao lòng'' khi chứng kiến Xiu Min chết ở cuối phim. Anh chàng có cái kết bi kịch khi bị chém.

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-10

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ