Press Esc to close
 
Thông tinWorld
"Thánh nhọ" số 1 YouTube: up đến 1.007 videos mà không ai thèm xem

Internet có rất nhiều góc khuất, ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa bạn tới một góc như thế ở trên YouTube. Dù có một chú cún cực kỳ dễ thương và tài năng phối đồ cho cún rất đáng nể nhưng anh chàng ở Tokyo, Nhật Bản, chủ kênh YouTube 真ん中小五郎 vẫn không thể thu hút mọi người chú ý vào những video mà anh ta đăng tải.

Anh bắt đầu đăng tải những video quay chú cún của anh lướt ván trong những bộ trang phục khác nhau lên YouTube từ ngày 8/10/2014. Cho tới nay, số lượng video của 真ん中小五郎 đã lên tới 1.007, một tần suất tải video khủng khiếp, hơn 1 video mỗi ngày.

Trong các video, bạn sẽ thấy chú cún của 真ん中小五郎 trong những bộ trang phục khác nhau cưỡi trên chiếc ván trượt. Đôi khi cũng có những sự kiện đặc biệt xảy ra như sự xuất hiện đột ngột của chiếc giỏ xách đồ ở siêu thị.


Không ai thèm xem luôn... cái khá nhất được tận CHÍN VIEWS

Không ai thèm xem luôn... cái khá nhất được tận CHÍN VIEWS

Thế nhưng điều kỳ lạ nhất là dường như chẳng ai quan tâm tới những video của 真ん中小五郎 dù anh chia sẻ chúng ở chế độ công khai cho mọi người. Hầu như toàn bộ video anh tải lên đều có số lượt xem ít ỏi hoặc không được bất cứ ai ngó ngàng tới.

Tại sao 真ん中小五郎 vẫn tiếp tục đăng tải video khi chẳng có ai thèm xem? Tại sao chẳng ai quan tâm mà 真ん中小五郎 vẫn hàng ngày miệt mài lên đồ, dàn cảnh quay video chú cún của mình và đăng tải lên YouTube?

Không có câu trả lời. Tuy nhiên, nhờ có internet mà chúng ta có thể truy cập tới một kho lưu trữ những video thú vị của một chú chó không tên thích lướt ván. Nhờ có internet, chúng ta có thể mang lại niềm vui cho chính mình cũng như cho 真ん中小五郎 bằng cách truy cập vào đây để xem những video của anh ta.

Cho đến giờ phút này, khi TheNextWeb đã đăng tải bài viết về YouTuber "nhọ nhất thế giới" này, sau đó là chúng tôi thì chắc hẳn anh chàng chủ kênh sẽ thu được một lượng views kha khá, hơn hẳn những tháng ngày buồn tẻ vừa qua.

Tham khảo The Next Web

theo genk

Bản in 
 
Các thông tin khác
Du khách xui xẻo nhất thế giới (Thứ bảy, 16/09/2017 14:40)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Những chấn thương của sao Việt trên phim trường
Thứ hai, 18/09/2017 10:44
9430 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.