Press Esc to close
 
Thông tinWorld
"Thánh nhọ" số 1 YouTube: up đến 1.007 videos mà không ai thèm xem

Internet có rất nhiều góc khuất, ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa bạn tới một góc như thế ở trên YouTube. Dù có một chú cún cực kỳ dễ thương và tài năng phối đồ cho cún rất đáng nể nhưng anh chàng ở Tokyo, Nhật Bản, chủ kênh YouTube 真ん中小五郎 vẫn không thể thu hút mọi người chú ý vào những video mà anh ta đăng tải.

Anh bắt đầu đăng tải những video quay chú cún của anh lướt ván trong những bộ trang phục khác nhau lên YouTube từ ngày 8/10/2014. Cho tới nay, số lượng video của 真ん中小五郎 đã lên tới 1.007, một tần suất tải video khủng khiếp, hơn 1 video mỗi ngày.

Trong các video, bạn sẽ thấy chú cún của 真ん中小五郎 trong những bộ trang phục khác nhau cưỡi trên chiếc ván trượt. Đôi khi cũng có những sự kiện đặc biệt xảy ra như sự xuất hiện đột ngột của chiếc giỏ xách đồ ở siêu thị.


Không ai thèm xem luôn... cái khá nhất được tận CHÍN VIEWS

Không ai thèm xem luôn... cái khá nhất được tận CHÍN VIEWS

Thế nhưng điều kỳ lạ nhất là dường như chẳng ai quan tâm tới những video của 真ん中小五郎 dù anh chia sẻ chúng ở chế độ công khai cho mọi người. Hầu như toàn bộ video anh tải lên đều có số lượt xem ít ỏi hoặc không được bất cứ ai ngó ngàng tới.

Tại sao 真ん中小五郎 vẫn tiếp tục đăng tải video khi chẳng có ai thèm xem? Tại sao chẳng ai quan tâm mà 真ん中小五郎 vẫn hàng ngày miệt mài lên đồ, dàn cảnh quay video chú cún của mình và đăng tải lên YouTube?

Không có câu trả lời. Tuy nhiên, nhờ có internet mà chúng ta có thể truy cập tới một kho lưu trữ những video thú vị của một chú chó không tên thích lướt ván. Nhờ có internet, chúng ta có thể mang lại niềm vui cho chính mình cũng như cho 真ん中小五郎 bằng cách truy cập vào đây để xem những video của anh ta.

Cho đến giờ phút này, khi TheNextWeb đã đăng tải bài viết về YouTuber "nhọ nhất thế giới" này, sau đó là chúng tôi thì chắc hẳn anh chàng chủ kênh sẽ thu được một lượng views kha khá, hơn hẳn những tháng ngày buồn tẻ vừa qua.

Tham khảo The Next Web

theo genk

Bản in 
 
Các thông tin khác
Cristiano Ronaldo làm bố lần thứ tư (Thứ hai, 13/11/2017 16:18)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.