Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Taylor Swift mỉm cười vui vẻ sau khi 'đá' Tom Hiddleston
Nữ ca sĩ mỉm cười thoải mái trong lần xuất hiện đầu tiên sau khi chủ động chia tay tài tử người Anh.
Trang Dailymail vừa đăng tải những hình ảnh mới của Taylor Swift sau khi cô   chấm dứt mối tình 3 tháng với Tom Hiddleston. Trang này nhận xét nụ cười của   nữ ca sĩ thể hiện rằng cô đang rất vui vẻ khi trở lại cuộc sống độc thân.

Trang Dailymail vừa đăng tải những hình ảnh mới của Taylor Swift sau khi cô chấm dứt mối tình 3 tháng với Tom Hiddleston. Trang này nhận xét nụ cười của nữ ca sĩ thể hiện rằng cô đang rất vui vẻ khi trở lại cuộc sống độc thân.

Vừa chia tay bạn trai, tâm trạng nữ ca sĩ có vẻ rất tốt. Cô không ngừng mỉm cười   khi xuất hiện trên phố với dáng vẻ thảnh thơi, thoải mái, ngẩng cao đầu tung tăng   bước đi.

Vừa chia tay bạn trai, tâm trạng nữ ca sĩ có vẻ rất tốt. Cô không ngừng mỉm cười khi xuất hiện trên phố với dáng vẻ thảnh thơi, thoải mái, ngẩng cao đầu tung tăng bước đi.

Theo Dailymail, Taylor chủ động chia tay Tom vì cảm thấy không thoải mái khi   anh muốn mời cô đến lễ trao giải Emmy. Nữ ca sĩ muốn giữ chuyện tình cảm của   mình riêng tư, không muốn công khai trước truyền thông như Tom.

Theo Dailymail, Taylor chủ động chia tay Tom vì cảm thấy không thoải mái khi anh muốn mời cô đến lễ trao giải Emmy. Nữ ca sĩ muốn giữ chuyện tình cảm của mình riêng tư, không muốn công khai trước truyền thông như Tom.

Cô quyết định chấm dứt mối tình chóng vánh này khi bắt đầu nghi ngờ Tom hẹn hò cô vì lý do không chính đáng.

Taylor quyết định chấm dứt mối tình chóng vánh này khi bắt đầu nghi ngờ Tom hẹn hò cô vì lý do "không chính đáng".

Trang Us Weekly chia sẻ, nam diễn viên người Anh giờ đây cảm thấy xấu hổ vì thất bại trong cuộc tình này.

Trước khi tin chia tay được đăng tải trên các báo, cặp đôi Taylor - Tom từng bị đồn rạn nứt và không xuất hiện cùng nhau từ tháng 7.

taylor-swift-mim-cuoi-vui-ve-sau-khi-da-tom-hiddleston-5

Từ trước đến nay, Taylor chưa bao giờ công khai xuất hiện trên thảm đỏ bên bạn trai dù đã trải qua nhiều cuộc tình đình đám. Cô từng dự lễ trao giải Billboard Music Awards cùng Calvin Harris nhưng không đi thảm đỏ cùng anh.

Trang Us Weekly chia sẻ, nam diễn viên người Anh giờ đây cảm thấy xấu hổ vì thất bại trong cuộc tình này.

Trang Us Weekly chia sẻ, nam diễn viên người Anh giờ đây cảm thấy xấu hổ vì thất bại trong cuộc tình này.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ