Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Tân binh nữ Kpop gặp chỉ trích khi nói fan 'Chết đi'
Cô nàng đã không khéo ứng xử, lời nói có phần khắc nghiệt khiến netizen khó chịu, để lại bình luận chỉ trích.

Gần đây, một tài khoản đăng lên Pann tờ giấy nhắn của nữ ca sĩ Eun Seo (Cosmic Girls) trong buổi ký tặng. Người hâm mộ đã viết lời tình cảm lên giấy và đưa đến cho nữ idol: "Em lúc nào cũng thảng thốt vì vẻ đẹp của chị. Em phải làm sao?". Đáp lại, nữ idol chỉ ghi chữ: "Chết đi'' một cách lạnh lùng trên giấy. Netizen Hàn đã để lại những bình luận chỉ trích, cho rằng Eun Seo đã nói mà không suy nghĩ, đối xử không phải phép với người hâm mộ.

tan-binh-nu-kpop-gap-chi-trich-khi-noi-fan-chet-di

Các tài khoản trên Pann bình luận: "Kiểu cố nói chuyện sỗ sàng để tỏ ra thân thiết với fan nhưng phản tác dụng rồi", "Sao fan lại đăng cái đó lên", "May mà là tân binh không tên tuổi, thử là sao lớn xem, Pann sẽ 'bùng cháy' bởi các bình luận", "Quá đáng quá, bày tỏ tình cảm mà bị nói như thế", "Làm idol thì phải luôn biết ơn fan chứ, ai lại bảo fan chết đi", "Sao lại nói với người khác như thế", "Idol tôi mà nói thế thì tạm biệt nhé".

tan-binh-nu-kpop-gap-chi-trich-khi-noi-fan-chet-di-1

Cô nàng đang là tâm điểm chỉ trích trên Pann.

Những fan Việt cũng không đồng ý với câu nói của Eun Seo, họ cho rằng hành động của nữ ca sĩ dễ gây ác cảm. Những bình luận trên Netizenbuzz Vtrans: "Cô nàng chỉ ghi vỏn vẹn 2 chữ 'chết đi' mà không có lấy một icon hay cái gì đó tương tự, hoặc một câu nói để chữa cháy 2 chữ đằng trước. Mình cảm giác ác cảm và đáng sợ. Đùa hay thân thiết thì cái này không phải là quá trớn rồi hả? Mà câu hỏi của bạn fanboy cũng kiểu đùa vui dễ thương thế cơ mà. Lẽ ra bạn ấy nên cẩn thận hơn mới phải", "Idol phũ fan thì có nhiều nhưng phải có cách nói chuyện sao cho hài hước, dễ chịu cơ. Nói cộc lốc thế này bị chỉ trích là phải", "Bạn này nói quá trớn quá, thần tượng thì phải cẩn thận từng li từng tí chứ", "Nói chuyện thiếu suy nghĩ, chuyện chết chóc không đùa được".

Gần đây, V của nhóm BTS cũng bị ''ném đá'' vì hành động giật tóc fan khi tham gia sự kiện ký tặng. Dù mối quan hệ giữa idol và người hâm mộ rất thân thiết, các sao cần chú ý hơn cách hành xử, tôn trọng các fan để tránh những hiểu lầm.

tan-binh-nu-kpop-gap-chi-trich-khi-noi-fan-chet-di-2

Cosmic Girl là nhóm nhạc có đến 13 thành viên. Hiện chỉ có 2 người quen mặt với khán giả Hàn là Yeon Jung (Produce 101) và Sung So (hình thể đẹp). Nhóm đang chăm chỉ comeback, tham gia show nhưng vẫn chưa tạo được chỗ đứng trong làng Kpop, khó lòng cạnh tranh với những nhóm đình đám như Twice, I.O.I, Black Pink.

tan-binh-nu-kpop-gap-chi-trich-khi-noi-fan-chet-di-3

Nhóm nhạc Cosmic Girls gây ấn tượng vì nhân số.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (23/3) (Thứ sáu, 23/03/2018 10:00)
BTS có MV thứ 7 cán mốc 200 triệu view (Thứ năm, 22/03/2018 13:43)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.