Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Tân binh nhà YG chốt hạ thành viên cuối

Kết quả chung cuộc của Mix & Match là cái kết đẹp dành cho fan của Team B.

Ngày 6/11, gương mặt cuối cùng của nhóm nhạc 7 thành viên iKON đã được hé lộ. Theo đó, Kim Donghyuk sẽ chính thức trình làng cùng với 6 người đã được chọn từ trước, bao gồm Bobby, B.I, Kim Jinhwan, Koo Junhoe, Song Yunhyeong, và Jung Chanwoo. Các thành viên của iKON là những người đã tham gia và vượt qua chương trình truyền hình thực tế đấu loại Mix & Match, kéo dài từ tháng 9.

Có thể nói, tiền thân của iKON chính là Team B, đội thua cuộc của Win: Who is Next năm 2013. Nhóm chiến thắng Team A đã ra mắt với tên gọi chính thức WINNER. Dưới sức ép của người hâm mộ, công ty quản lý YG Entertainment quyết định tổ chức Mix & Match để cho Team B một cơ hội. Cuộc thi chọn 7 người từ 9 ứng viên qua các vòng đấu được phát trên sóng truyền hình. Ngoài 6 người Team B, 3 thí sinh khác cũng là thực tập sinh nhà YG - Jung Jinhyeong, Jung Chanwoo và Yang Hongseok.

Hai ứng viên bị loại Hongseok (trái) và
Hai ứng viên bị loại Hongseok (trái) và Jinhyeong.

Kết quả chung cuộc của Mix & Match là cái kết đẹp dành cho fan của Team B, khi cả 6 người trong nhóm đều “qua cửa” để trở thành iKON. “Người ngoài” duy nhất lọt vào iKON là Chanwoo.

Ngày 7/11, CEO Yang Hyun Suk tuyên bố sẽ gặp 2 người bị loại để bàn bạc kỹ hơn về tương lai. Bên cạnh đó, Mix & Match cũng gánh chịu chỉ trích từ fan của Jinhyeong và Hongseok, cáo buộc YG bày vẽ thêm chương trình thi đấu cốt để cho Team B ra mắt.

Theo kế hoạch, iKON sẽ phát hành sản phẩm đầu tiên vào tháng 1/2015. Nhóm là tân binh mới nhất do nhà YG đào tạo. Như vậy, toàn bộ 2 đội xuất thân từ Win: Who is Next đều đã ra mắt thành công, dù YG từng khẳng định chắc nịch chỉ cho nhóm chiến thắng trình làng.

Đội hình chính thức của iKON.
 
Đội hình chính thức của iKON.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (Thứ bảy, 17/02/2018 12:04)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ