Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
'Tân anh hùng xạ điêu' từ khen thành chê chỉ vì 1 cảnh phim

Vẫn được đánh giá cao nhưng "Tân anh hùng xạ điêu" đang bị báo chí hoài nghi về sự thành công sau khi vai chính Quách Tĩnh xuất hiện.

Mới phát sóng, Tân anh hùng xạ điêu nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của khán giả. Dù nhân vật chính chưa xuất hiện nhiều nhưng sự ăn ý của dàn diễn viên gạo cội trong các vai phụ đã giúp phim ghi điểm. Trên Douban - trang web chuyên về đánh giá phim ảnh của Trung Quốc chấm phim 7,9/10.

Tuy nhiên, hình ảnh Quách Tĩnh mới xuất hiện lại khiến phim bị mất điểm. Nhân vật này bị chê về tạo hình, do người Mông Cổ và người Hán trong bối cảnh truyện không thịnh hành “mốt” tóc này. Thêm vào đó, cảnh Quách Tĩnh “nhất tiễn hạ song điêu” khi được nhìn kỹ lại phát hiện ra nhược điểm kỹ xảo.

'Tan anh hung xa dieu' tu khen thanh che chi vi 1 canh phim hinh anh 1
Cảnh phi ngựa của nam chính lộ mặt đóng thế.

Nếu chỉ nhìn pha bắn tên, khán giả sẽ thấy đây là cảnh phim hoàn hảo. Nhưng vài giây trước đó lại là chuyện khác. Tài tử Dương Húc Văn từng tuyên bố tự thực hiện các ảnh khó, không cần thế thân. Ở góc ảnh phi ngựa, khán giả đã thấy chớp nhoáng gương mặt của nam diễn viên đóng thế.

“Đây là lời nói không đúng sự thật”, một ý kiến được Sina trích đăng.

Sau đó, cảnh đứng trên lưng ngựa giương cung bắn điêu bị so sánh với…phim hoạt hình. Tờ Sina không ngại đặt góc quay này bên cạnh các bản phim trước đó vào năm 1983 do Huỳnh Nhật Hoa đóng, 1988 của Huỳnh Văn Hào, 1994 do Trương Trí Lâm đảm nhận, hay phiên bản của Lý Á Bằng và Hồ Ca.

'Tan anh hung xa dieu' tu khen thanh che chi vi 1 canh phim hinh anh 2
Cũng ở cảnh phải dùng thế thân, cảnh đứng trên lưng ngựa bị chê như phim hoạt hình.

“Bản phim này thua xa phiên bản Hồ Ca và Lý Á Bằng. Thậm chí chỉ ngang với thời TVB làm phim năm 1994 và 1983. Đây là sự đi ngược về trình độ”, Sina đánh giá.

Khán giả hy vọng dàn sao trẻ sẽ làm tốt hơn nữa trong các tập sau. Trên Douban, Tân anh hùng xạ điêu hiện vẫn được chấm cao chỉ sau bản phim kinh điển năm 1983, 1994. Trong khi đó, phiên bản của Lý Á Bằng và Châu Tấn có điểm số thấp nhất, 6,4/10 điểm.

'Tan anh hung xa dieu' tu khen thanh che chi vi 1 canh phim hinh anh 3
Bản phim của Hồ Ca được đánh giá quay cảnh đứng trên lưng ngựa chân thực hơn.

“Sau bản phim năm 1983 với hình ảnh kinh điển của Ông Mỹ Linh và Huỳnh Nhật Hoa, đã lâu lắm rồi mới có một phim khiến tôi thích thú. Những năm gần đây, phim làm từ tiểu thuyết Kim Dung rất nhiều và thích sự cải biên. Hiện, bản mới khá trung thành với nguyên tác”, một khán giả chấm phim 5 sao/5 sao nhận xét.

Tân anh hùng xạ điêu với sự góp mặt của Dương Húc Văn, Lý Nhất Đồng, Trần Tinh Húc, Mạnh Tử Nghĩa, Triệu Lập Tân, Miêu Kiều Vỹ, Lữ Lương Vỹ, Lý Tông Hàn hiện vẫn phát sóng trên đài Đông Phương.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ