Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
'Tân anh hùng xạ điêu' đã tìm được Hoàng Dung mới

Sau thành công của các phiên bản trước, Trung Quốc lại lên kế hoạch chuyển thể tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung lên màn ảnh nhỏ trong năm nay.

QQ cho hay, công ty Hoa Sách và Hoàn Mỹ Hoàn Cầu vừa công bố nữ chính trong Anh hùng xạ điêu 2016. Đó là gương mặt mới, vừa tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh - Lý Nhất Đồng.

Lý Nhất Đồng được khen có vẻ ngoài thanh tú, được biết đến sau khi đóng vai chính trong Bán yêu khuynh thành. MXNX cho rằng, Hoàng Dung sẽ là vai thử thách với Lý Nhất Đồng bởi trong quá khứ đã có nhiều nghệ sĩ đàn chị thể hiện xuất sắc vai diễn này như Ông Mỹ Linh, Châu Tấn, Lâm Y Thần.

'Tân anh hùng xạ điêu' đã tìm được Hoàng Dung mới
"Hoàng Dung" mới của màn ảnh - Lý Nhất Đồng. Ảnh: Sohu.

"Chúng tôi lo ngại Lý Nhất Đồng chưa đủ kinh nghiệm để hóa thân thành 'tiểu đông tà' Hoàng Dung", một ý kiến chia sẻ trên QQ.

Tân anh hùng xạ điêu do đạo diễn Trương Gia Tấn thực hiện. Thông tin về phim được đăng tải từ cuối năm 2015. Thời gian đó, có vài nguồn tin cho rằng, công ty thực hiện có ý định mời Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby hoặc Lý Thần – Phạm Băng Băng đảm nhận vai Quách Tĩnh và Hoàng Dung. Đại diện nhà sản xuất cho hay: “Chúng tôi cũng đã liên lạc với họ, nhưng tất cả đều bận rộn với kế hoạch riêng nên không thể tham gia”.

'Tân anh hùng xạ điêu' đã tìm được Hoàng Dung mới
Châu Tấn từng thành công khi hóa thân thành Hoàng Dung. Ảnh: QQ.

Đạo diễn Trương Gia Tấn cho rằng với một dự án làm lại như Anh hùng xạ điêu, những gương mặt mới sẽ mang lại hiệu ứng tích cực, giảm tải áp lực cho nghệ sĩ.

“Không chỉ là vấn đề kinh phí thấp, các gương mặt trẻ rõ ràng mang đến sự mới lạ. Vì thế chúng ta mới gọi là Tân anh hùng xạ điêu phải không”.

Phim dự kiến sẽ hoàn thành và ra mắt khán giả vào cuối năm.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Ai cũng từng có một mối tình đầu dịu ngọt
Thứ sáu, 23/02/2018 10:53
5901 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ