Press Esc to close
 
Thông tinToday Sao
Tạ Đình Phong bán cổ phần công ty vì kinh doanh thua lỗ

Từ việc nắm giữ 100% cổ phần công ty, hiện tài tử chỉ còn 15%. Nguồn tin cho biết, việc kinh doanh của anh không thuận lợi như vài năm trước.

Trang HKChannel cho hay, Tạ Đình Phong và Dương Văn Kiệt bắt tay thành lập công ty chế tác hậu kỳ PO Triều Đình vào năm 2003. Những năm qua, nhờ PO Triều Đình, tài tử họ Tạ được cho đã thu lời hàng trăm triệu HKD. Công ty của anh được đánh giá là số một trong ngành chế tác hậu kỳ.

Tuy nhiên, từ năm 2011, việc kinh doanh bắt đầu gặp khó khăn, công ty liên tục bị thua lỗ. Năm 2014, Tạ Đình Phong bí mật bán 60% cổ phần, thu về 105 triệu NDT. Với việc nắm giữ 40% cổ phần, anh vẫn là cổ đông lớn, nắm giữ quyền quản lý.

Tạ Đình Phong bán cổ phần công ty vì kinh doanh thua lỗ
Tạ Đình Phong trên đường sang Hàn Quốc đóng phim. Anh quyết định tập trung vào công việc diễn xuất sau khi kinh doanh gặp khó khăn. Ảnh: Sina.

HKChannel tiết lộ, cách đây vài ngày, Tạ đã bán tiếp 25% số cổ phần với giá 40 triệu NDT, hiện anh chỉ nắm giữ 15%. Điều này đồng nghĩa với việc tài tử đã mất quyền quản lý công ty. Nguồn tin cho biết, Tạ Đình Phong khá đau đầu về vấn đề tài chính hai năm trở lại đây.

"Sau giai đoạn may mắn, làm ít lời nhiều, Tạ Đình Phong bế tắc với những kế hoạch giúp công ty vượt qua khủng hoảng. Đây là lý do khiến anh từ bỏ việc điều hành công ty" - nguồn tin cho biết.

Đồng sáng lập PO Triều Đình - Dương Văn Kiệt cho biết: "Những năm gần đây, nhu cầu làm phim kỹ xảo ngày càng lớn. Dự án Truy lùng quái yêu đạt doanh thu cao nhất 2015 cũng là dự án kỹ xảo do công ty chúng tôi tham gia. Tôi có thể khẳng định PO Triều Đình chưa lâm vào bước đường cùng. Tạ Đình Phong suy nghĩ khá lâu trước khi bán cổ phần. Chúng tôi đã cố gắng thuyết phục anh ấy. Tuy nhiên, chúng tôi cũng tin rằng, việc bán cho công ty nước ngoài, PO Triều Đình sẽ phát triển hơn".

Trao đổi với phía Tạ Đình Phong, anh từ chối đề cập đến chuyện kinh doanh.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Minh Hằng, Phạm Hương mặc kín khi đi dạo ở Dubai
Thứ tư, 22/11/2017 13:06
6354 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.