Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Sylvester Stallone xác nhận thực hiện ‘Rambo 5’

 

Ngôi sao hành động 68 tuổi tiết lộ “Rambo: Last Blood” sẽ được thực hiện sau “Creed”, bộ phim ăn theo tác phẩm “Rocky”.

Để quên đi thất bại phòng vé của The Expendables 3, ngôi sao hành động Sylvester Stallone sẽ tiếp tục theo đuổi ba dự án phim trong năm 2015. Theo những chia sẻ thông qua mạng xã hội Twitter, đầu tiên, ông sẽ tiến hành thực hiện Creed, dự án phim ăn theo thương hiệu Rocky nổi tiếng.

Sylvester Stallone xác nhận thực hiện ‘Rambo 5’
Võ sĩ huyền thoại Rocky Balboa sắp sửa trở lại, nhưng không phải với kép chính trong Creed.

Trong Creed, Stallone tiếp tục thủ vai võ sĩ huyền thoại Rocky Balboa. Tuy nhiên, phim lại tập trung vào nhân vật cháu trai của Apollo Creed do Michael B. Jordan thủ vai. Apollo Creed là nhân vật từng xuất hiện trong bốn tập phim Rocky đầu tiên và đã tử nạn trên sàn đấu trong Rocky IV. Với bộ phim mới, Rocky Balboa sẽ trở thành người thầy bất đắc dĩ cho cháu trai của Apollo Creed trên sàn đấu quyền anh.

Ngay sau khi Creed hoàn thành, Sylvester Stallone sẽ lập tức bắt tay thực hiện Rambo: Last Blood. Đây là tập năm và cũng được cho là phần phim khép lại thương hiệu hành động bom tấn này sau hơn ba thập kỷ. Năm 2009, từng có tin đồn cho rằng Stallone sẽ chuyển thể cuốn tiểu thuyết Hunter của James Byron Huggins thành kịch bản cho tập phim Rambo mới. Tuy nhiên, dù mới xác nhận sẽ thực hiện Rambo: Last Blood, ngôi sao hành động vẫn tỏ ra hết sức kín tiếng về kịch bản của tập phim.

Sylvester Stallone xác nhận thực hiện ‘Rambo 5’
Người hùng hành động Rambo sẽ xuất hiện trong tập phim được cho là cuối cùng mang tên Rambo: Last Blood.

Cuối cùng, Sylvester Stallone sẽ đưa cuộc đời của Gregory “The Grim Reaper” Scarpa lên màn ảnh. Đây là một thành viên chủ chốt trong gia đình tội phạm Colombo khét tiếng, nhưng đồng thời cũng là nội gián của FBI trong vòng hơn 30 năm. Nhiều khả năng Sylvester Stallone sẽ chỉ giữ vai trò nhà sản xuất của dự án phim hình sự này.

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ