Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Suzy bị miss A hắt hủi?

Mới đây, Jia (miss A) đăng tải một số ảnh chụp tiệc sinh nhật của cô trên Instagram, trong đó có nhiều thần tượng chung và ngoài công ty JYP Entertainment đến chúc mừng cô. Tuy nhiên, chia sẻ của Jia khiến fan thắc mắc về sự vắng mặt của thành viên chung nhóm, Suzy.

Một bộ phận cư dân mạng nhanh chóng kết luận miss A đã cố tình xa lánh, gạt bỏ cô em út ra khỏi các hoạt động chung. Trong ảnh có 2 người thuộc miss A là Min và Fei, Hyoyeon (SNSD), Jo Kwon (2AM), Hyuna (4minute)... Fan khẳng định nữ diễn viên Dream High không có hoạt động riêng vào hôm đó.

Ảnh tiệc sinh nhật của Jia.
Ảnh tiệc sinh nhật của Jia.

Hiện nay, Suzy đã hoàn tất quá trình quay bộ phim điện ảnh mới Dorihwaga. Chính vì vậy, người hâm mộ đoán rằng cô có thể không được mời dự tiệc sinh nhật. Gần đây, trên mạng xã hội, cô đã chia sẻ (retweet) lại dòng tweet chúc mừng sinh nhật dành cho 2 ca sĩ chung công ty Junho (2PM) và Bernard Park, nhưng không làm vậy đối với sinh nhật của chính thành viên nhóm nhạc của mình.

Tin đồn về sự bất hòa vô hình giữa Suzy và 3 người còn lại của miss A không phải là mới. Lý do được cho là vì chênh lệch quá lớn trong danh tiếng cá nhân. So với Suzy, 3 cô gái Fei, Jia và Min có phần mờ nhạt trong hoạt động riêng. Ngoài hát hò trong miss A, “mối tình đầu quốc dân” còn là gương mặt được ưa chuộng trong các dự án phim ảnh và người mẫu đại diện. Công ty JYP Entertainment đã phải nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn bất hòa. Miss A đang dự kiến tái xuất vào tháng 4. 

Nhóm miss A (Suzy ngoài cùng, bên phải).
Nhóm miss A (Suzy ngoài cùng, bên phải).


Theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
11 bí kíp làm đẹp bạn nên ghi nhớ hàng ngày
Thứ sáu, 19/01/2018 11:29
701 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ