Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Suzy bị miss A hắt hủi?

Mới đây, Jia (miss A) đăng tải một số ảnh chụp tiệc sinh nhật của cô trên Instagram, trong đó có nhiều thần tượng chung và ngoài công ty JYP Entertainment đến chúc mừng cô. Tuy nhiên, chia sẻ của Jia khiến fan thắc mắc về sự vắng mặt của thành viên chung nhóm, Suzy.

Một bộ phận cư dân mạng nhanh chóng kết luận miss A đã cố tình xa lánh, gạt bỏ cô em út ra khỏi các hoạt động chung. Trong ảnh có 2 người thuộc miss A là Min và Fei, Hyoyeon (SNSD), Jo Kwon (2AM), Hyuna (4minute)... Fan khẳng định nữ diễn viên Dream High không có hoạt động riêng vào hôm đó.

Ảnh tiệc sinh nhật của Jia.
Ảnh tiệc sinh nhật của Jia.

Hiện nay, Suzy đã hoàn tất quá trình quay bộ phim điện ảnh mới Dorihwaga. Chính vì vậy, người hâm mộ đoán rằng cô có thể không được mời dự tiệc sinh nhật. Gần đây, trên mạng xã hội, cô đã chia sẻ (retweet) lại dòng tweet chúc mừng sinh nhật dành cho 2 ca sĩ chung công ty Junho (2PM) và Bernard Park, nhưng không làm vậy đối với sinh nhật của chính thành viên nhóm nhạc của mình.

Tin đồn về sự bất hòa vô hình giữa Suzy và 3 người còn lại của miss A không phải là mới. Lý do được cho là vì chênh lệch quá lớn trong danh tiếng cá nhân. So với Suzy, 3 cô gái Fei, Jia và Min có phần mờ nhạt trong hoạt động riêng. Ngoài hát hò trong miss A, “mối tình đầu quốc dân” còn là gương mặt được ưa chuộng trong các dự án phim ảnh và người mẫu đại diện. Công ty JYP Entertainment đã phải nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn bất hòa. Miss A đang dự kiến tái xuất vào tháng 4. 

Nhóm miss A (Suzy ngoài cùng, bên phải).
Nhóm miss A (Suzy ngoài cùng, bên phải).


Theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Những chấn thương của sao Việt trên phim trường
Thứ hai, 18/09/2017 10:44
9632 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.