Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Sungmin (Super Junior) bị chê bai thậm tệ sau đám cưới

Rất nhiều người cho rằng anh là kẻ thiếu trách nhiệm khi cưới giữa lúc concert của Super Junior đang diễn ra và không có vai vế trong nhóm nhạc.

Vào chiều ngày 13/12, Sungmin (Super Junior) đã tổ chức hôn lễ với Kim Sa Eun tại khách sạn The Raum, Seoul, Hàn Quốc. Hôn lễ diễn ra bí mật và chỉ đến tối qua, vài hình ảnh từ lễ cưới mới được công bố cùng bộ ảnh cưới của cặp đôi. Được biết, Sungmin và Sa Eun đã lên đường đi tuần trăng mật ngay sau đó.

Sungmin (Super Junior) bị chê bai thậm tệ sau đám cưới
Sungmin (Super Junior) bị chê bai thậm tệ sau đám cưới

Trên trang Naver, cộng đồng mạng tỏ ý chỉ trích Sungmin thấy rõ. Rất nhiều người cho rằng anh là kẻ thiếu trách nhiệm khi cưới giữa lúc concert của Super Junior đang diễn ra và không có vai vế trong nhóm nhạc.

Sungmin (Super Junior) bị chê bai thậm tệ sau đám cưới

Những cư dân mạng này bày tỏ: "Cưới xin và sau đó đi tuần trăng mật trong thời điểm tour diễn của nhóm nhạc đang diễn ra?", "Không ai quan tâm đến Sungmin của Super Junior cả", "Xin lỗi nhưng tôi dự đoán là bài báo sắp sửa công khai tin Kim Sa Eun đang có thai 4 tháng sớm", "Sungmin có thể cưới và chẳng ảnh hưởng gì đến Super Junior cả. Không ai quan tâm đến hai người đâu", "Anh ta quá ích kỷ khi cưới bây giờ và sau đó nhập ngũ 2 năm. Đáng ra anh ta nên cưới sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự", "Anh ta là kẻ không có trách nhiệm. Nếu cô ấy không có thai, tại sao lại phải cưới vội vàng. Tôi chẳng thể hiểu. Tôi cảm thấy tiếc cho các thành viên khác khi đã luyện tập bao lâu và giờ vì anh ta có nguy cơ hủy bỏ", "Tội nghiệp các fan của Super Junior", "Kẻ nhàm chán nhất Super Junior phải cưới đầu tiên"…

theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.