Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Sungmin (Super Junior) bị chê bai thậm tệ sau đám cưới

Rất nhiều người cho rằng anh là kẻ thiếu trách nhiệm khi cưới giữa lúc concert của Super Junior đang diễn ra và không có vai vế trong nhóm nhạc.

Vào chiều ngày 13/12, Sungmin (Super Junior) đã tổ chức hôn lễ với Kim Sa Eun tại khách sạn The Raum, Seoul, Hàn Quốc. Hôn lễ diễn ra bí mật và chỉ đến tối qua, vài hình ảnh từ lễ cưới mới được công bố cùng bộ ảnh cưới của cặp đôi. Được biết, Sungmin và Sa Eun đã lên đường đi tuần trăng mật ngay sau đó.

Sungmin (Super Junior) bị chê bai thậm tệ sau đám cưới
Sungmin (Super Junior) bị chê bai thậm tệ sau đám cưới

Trên trang Naver, cộng đồng mạng tỏ ý chỉ trích Sungmin thấy rõ. Rất nhiều người cho rằng anh là kẻ thiếu trách nhiệm khi cưới giữa lúc concert của Super Junior đang diễn ra và không có vai vế trong nhóm nhạc.

Sungmin (Super Junior) bị chê bai thậm tệ sau đám cưới

Những cư dân mạng này bày tỏ: "Cưới xin và sau đó đi tuần trăng mật trong thời điểm tour diễn của nhóm nhạc đang diễn ra?", "Không ai quan tâm đến Sungmin của Super Junior cả", "Xin lỗi nhưng tôi dự đoán là bài báo sắp sửa công khai tin Kim Sa Eun đang có thai 4 tháng sớm", "Sungmin có thể cưới và chẳng ảnh hưởng gì đến Super Junior cả. Không ai quan tâm đến hai người đâu", "Anh ta quá ích kỷ khi cưới bây giờ và sau đó nhập ngũ 2 năm. Đáng ra anh ta nên cưới sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự", "Anh ta là kẻ không có trách nhiệm. Nếu cô ấy không có thai, tại sao lại phải cưới vội vàng. Tôi chẳng thể hiểu. Tôi cảm thấy tiếc cho các thành viên khác khi đã luyện tập bao lâu và giờ vì anh ta có nguy cơ hủy bỏ", "Tội nghiệp các fan của Super Junior", "Kẻ nhàm chán nhất Super Junior phải cưới đầu tiên"…

theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.