Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
‘Suicide Squad’ phải quay lại những cảnh hài hước

Suicide Squad (Biệt đội tự sát) là một trong những bom tấn được mong đợi nhất màn ảnh hè 2016 đóng máy cách đây vài tháng. Trong tuần tới, ê-kíp và dàn cast sẽ trở lại trường quay để thực hiện lại một vài cảnh. Sở dĩ có quyết định này là vì trailer mới nhất không giới thiệu bao quát hết được bộ phim. Mặc dù nhận được những phản ứng tích cực của khán giả nhưng đoạn trailer vừa qua được đánh giá vẫn còn thiếu sót.

‘Suicide Squad’ phai quay lai nhung canh hai huoc hinh anh 1

Suicide Squad (Biệt đội tự sát) 

- bom tấn hứa hẹn mùa hè 2016.

Theo Birth.Movies.Death, hãng Warner Bros. yêu cầu ê-kíp quay lại (reshoot) để đưa thêm vài yếu tố thú vị và làm giảm màu sắc u tối của phim. Cụ thể hơn, những cảnh quay lại không phải để chèn thêm chuyện cười đối đáp mà để tăng cường những khoảnh khắc tương tác thú vị. Quyết định này của Warner Bros. cho thấy hãng phim đã rút kinh nghiệm từ bài học lớn Batman v Superman: Dawn of Justice bị chê thiếu hài hước dù đem về doanh thu phòng vé khả quan.

Suicide Squad với sự tham gia của Will Smith, Jared Leto, Margot Robbie, Viola Davis, Joel Kinnaman, Jai Courtney và Cara Delevingne dưới bàn tay nhào nặn của nhà làm phim David Ayer dự kiến ra rạp từ 5/8.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ