Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Sơn Tùng M-TP cũng bị soi vì đi giày ở chùa để quay 'Lạc trôi'
Ekip sản xuất MV giải thích hành động đi giày của nam ca sĩ đã được xin phép và chỉ quay trong thời gian rất ngắn.

MV Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa ngưng hot sau hơn 1 tháng ra mắt. Thời gian qua, ngôi chùa Linh Quy Pháp Ấn (Đà Lạt) - nơi được Sơn Tùng M-TP lựa chọn để quay MV trở thành điểm du lịch nổi tiếng. Hàng nghìn người đã kéo về đây để được chiêm ngưỡng cảnh đẹp, đặc biệt là vào dịp Tết Đinh Dậu vừa qua.

Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ lại thể hiện hành vi thiếu ý thức khi "bơ" đi những quy định tại chùa về việc để giày dép đúng nơi quy định, không dẫm đạp lên sỏi chuẩn bị sẵn, không vứt rác bừa bãi... Hình ảnh đi ngược lại với những nội quy của nhà chùa được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội kèm theo luồng chỉ trích, lên án mạnh mẽ.

loat-anh-phan-cam-tai-ngoi-chua-hot-nhat-nho-lac-troi-2

Hình ảnh bạn trẻ ngang nhiên mang giày dép lên chùa mặc có nội quy gây bức xúc.

Khi sự việc đang bị đào sâu, trở thành chủ đề nóng thì nhân vật chính tạo nên trào lưu du lịch tại ngôi chùa này - Sơn Tùng M-TP cũng bị lôi vào cuộc. Nhiều người lật lại MV Lạc trôi và phát hiện chính Sơn Tùng cũng đã không tuân thủ nội quy của nhà chùa khi có cảnh quay mang giày "rõ mồn một". Số khác còn cho rằng chính giọng ca Thái Bình đã "cổ xúy", đi đầu về hành vi kém đẹp này. Sơn Tùng lập tức lại trở thành tâm điểm để nhiều người bàn luận.

son-tung-m-tp-cung-bi-soi-vi-di-giay-o-chua-de-quay-lac-troi-1

Sơn Tùng M-TP cũng bị "soi" về cảnh quay mang giày lên chùa trong MV 'Lạc trôi'.

Giải thích về cảnh quay đi giày của Sơn Tùng tại ngôi chùa Linh Quy Pháp Ấn, ekip thực hiện MV Lạc trôi cho hay có biết về nội quy này. Việc Sơn Tùng đi giày đã được ekip xin phép và nhận được sự đồng ý của ban quản lý nhà chùa. Hơn nữa, cảnh quay này chỉ thực hiện trong thời gian rất ngắn, đôi giày sử dụng còn mới tinh. Sau khi thực hiện vài bước đi để hoàn thành phân cảnh, Sơn Tùng sử dụng tất đen chứ không tiếp tục đi giày ở khu vực này.

son-tung-m-tp-cung-bi-soi-vi-di-giay-o-chua-de-quay-lac-troi-2

Ekip thực hiện MV tuân thủ quy định không mang giày lên chùa. Việc Sơn Tùng M-TP đi ngược lại quy định là được xin phép từ trước.

Trong clip hậu trường mà Sơn Tùng tung ra cách đây không lâu cũng cho thấy ekip đã tuân thủ nội quy của nhà chùa. Chỉ có mình Sơn Tùng là nhân vật được đi giày, còn hàng chục người đi cùng đều đi chân trần trong suốt quá trình thực hiện các phân cảnh tại đây.

Clip hậu trường MV 'Lạc trôi'

Lạc trôi là sản phẩm âm nhạc được Sơn Tùng M-TP tung ra vào ngày đầu năm 2017. Đây là MV đánh dấu bước ngoặt lớn trên con đường "tự lực cánh sinh" của nam ca sĩ. MV nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi sự mới lạ nhất từ trước đến nay của giọng ca Thái Bình. Lượt xem MV tăng lên từng ngày và hiện đạt hơn 71 triệu lượt xem. Những bình luận xoay quanh MV, hàng chục bản cover của bạn trẻ... càng khiến ca khúc thu hút sự chú ý.

Mới đây, Lạc trôi được tiết lộ trở thành nhạc phim của Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu. Dù không tiết lộ số tiền cụ thể nhưng NSX cho biết đã phải chi một số tiền gấp nhiều lần để có quyền sử dụng ca khúc này.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Ngọc Trinh diện nội y, khoe đường cong sexy
Thứ hai, 21/08/2017 11:38
9834 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.