Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Sơn Tùng M-TP cũng bị soi vì đi giày ở chùa để quay 'Lạc trôi'
Ekip sản xuất MV giải thích hành động đi giày của nam ca sĩ đã được xin phép và chỉ quay trong thời gian rất ngắn.

MV Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa ngưng hot sau hơn 1 tháng ra mắt. Thời gian qua, ngôi chùa Linh Quy Pháp Ấn (Đà Lạt) - nơi được Sơn Tùng M-TP lựa chọn để quay MV trở thành điểm du lịch nổi tiếng. Hàng nghìn người đã kéo về đây để được chiêm ngưỡng cảnh đẹp, đặc biệt là vào dịp Tết Đinh Dậu vừa qua.

Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ lại thể hiện hành vi thiếu ý thức khi "bơ" đi những quy định tại chùa về việc để giày dép đúng nơi quy định, không dẫm đạp lên sỏi chuẩn bị sẵn, không vứt rác bừa bãi... Hình ảnh đi ngược lại với những nội quy của nhà chùa được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội kèm theo luồng chỉ trích, lên án mạnh mẽ.

loat-anh-phan-cam-tai-ngoi-chua-hot-nhat-nho-lac-troi-2

Hình ảnh bạn trẻ ngang nhiên mang giày dép lên chùa mặc có nội quy gây bức xúc.

Khi sự việc đang bị đào sâu, trở thành chủ đề nóng thì nhân vật chính tạo nên trào lưu du lịch tại ngôi chùa này - Sơn Tùng M-TP cũng bị lôi vào cuộc. Nhiều người lật lại MV Lạc trôi và phát hiện chính Sơn Tùng cũng đã không tuân thủ nội quy của nhà chùa khi có cảnh quay mang giày "rõ mồn một". Số khác còn cho rằng chính giọng ca Thái Bình đã "cổ xúy", đi đầu về hành vi kém đẹp này. Sơn Tùng lập tức lại trở thành tâm điểm để nhiều người bàn luận.

son-tung-m-tp-cung-bi-soi-vi-di-giay-o-chua-de-quay-lac-troi-1

Sơn Tùng M-TP cũng bị "soi" về cảnh quay mang giày lên chùa trong MV 'Lạc trôi'.

Giải thích về cảnh quay đi giày của Sơn Tùng tại ngôi chùa Linh Quy Pháp Ấn, ekip thực hiện MV Lạc trôi cho hay có biết về nội quy này. Việc Sơn Tùng đi giày đã được ekip xin phép và nhận được sự đồng ý của ban quản lý nhà chùa. Hơn nữa, cảnh quay này chỉ thực hiện trong thời gian rất ngắn, đôi giày sử dụng còn mới tinh. Sau khi thực hiện vài bước đi để hoàn thành phân cảnh, Sơn Tùng sử dụng tất đen chứ không tiếp tục đi giày ở khu vực này.

son-tung-m-tp-cung-bi-soi-vi-di-giay-o-chua-de-quay-lac-troi-2

Ekip thực hiện MV tuân thủ quy định không mang giày lên chùa. Việc Sơn Tùng M-TP đi ngược lại quy định là được xin phép từ trước.

Trong clip hậu trường mà Sơn Tùng tung ra cách đây không lâu cũng cho thấy ekip đã tuân thủ nội quy của nhà chùa. Chỉ có mình Sơn Tùng là nhân vật được đi giày, còn hàng chục người đi cùng đều đi chân trần trong suốt quá trình thực hiện các phân cảnh tại đây.

Clip hậu trường MV 'Lạc trôi'

Lạc trôi là sản phẩm âm nhạc được Sơn Tùng M-TP tung ra vào ngày đầu năm 2017. Đây là MV đánh dấu bước ngoặt lớn trên con đường "tự lực cánh sinh" của nam ca sĩ. MV nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi sự mới lạ nhất từ trước đến nay của giọng ca Thái Bình. Lượt xem MV tăng lên từng ngày và hiện đạt hơn 71 triệu lượt xem. Những bình luận xoay quanh MV, hàng chục bản cover của bạn trẻ... càng khiến ca khúc thu hút sự chú ý.

Mới đây, Lạc trôi được tiết lộ trở thành nhạc phim của Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu. Dù không tiết lộ số tiền cụ thể nhưng NSX cho biết đã phải chi một số tiền gấp nhiều lần để có quyền sử dụng ca khúc này.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Việt 21/2 (Thứ năm, 22/02/2018 09:21)
Ảnh hot sao Hàn 21/2 (Thứ năm, 22/02/2018 09:18)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ