Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Sơn Tùng M-TP bảnh bao dự sự kiện với tư cách CEO
Với tư cách là Tổng giám đốc điều hành một công ty giải trí, Sơn Tùng M-TP tham gia ký kết với một đơn vị về việc phát triển sản phẩm trên YouTube.
son-tung-m-tp-banh-bao-du-su-kien-voi-tu-cach-ceo

Ngày 17/2, Sơn Tùng M-TP tham dự sự kiện WebTVAsia công bố đầu tư vào một đơn vị phát hành nội dung số và hệ thống đa kênh YouTube (YouTube Multi-channel Network, viết tắt là YouTube MCN) tại Việt Nam. Anh chàng xuất hiện bảnh bao với tư cách là CEO Nguyễn Thanh Tùng thay vì danh xưng ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

son-tung-m-tp-banh-bao-du-su-kien-voi-tu-cach-ceo-1

Kể từ sau khi rời công ty của ông bầu Quang Huy, Sơn Tùng lập nên một công ty giải trí riêng với phương châm "tự lực cánh sinh". Anh hiện nắm chức Tổng giám đốc điều hành.

son-tung-m-tp-banh-bao-du-su-kien-voi-tu-cach-ceo-2

Với độ hot "khủng" trên YouTube nên Sơn Tùng M-TP trở thành một trong những đối tác quan trọng trong thương vụ đầu tư này. Nam ca sĩ tham gia ký kết về việc phát triển kênh YouTube và phối hợp phát triển YouTubers trẻ có tiềm năng. Trong 2 năm phát triển kênh YouTube, Sơn Tùng M-TP gặt hái được nhiều thành công ấn tượng: Ca sĩ Việt Nam đầu tiên đạt nút vàng YouTube (1 triệu người theo dõi), Top 1 hạng mục video ca nhạc phổ biến nhất YouTube năm 2015 - 2016...

son-tung-m-tp-banh-bao-du-su-kien-voi-tu-cach-ceo-3

Vẻ chững chạc của Sơn Tùng trong vai trò mới.

son-tung-m-tp-banh-bao-du-su-kien-voi-tu-cach-ceo-4

Tại sự kiện, Sơn Tùng M-TP còn được trao tặng nút play vàng từ YouTube. Thông tin kênh YouTube của Sơn Tùng đạt 1 triệu lượt theo dõi được thông tin cách đây không lâu. Nam ca sĩ bày tỏ sự vui mừng và cho biết đã đợi món quà này từ rất lâu.

son-tung-m-tp-banh-bao-du-su-kien-voi-tu-cach-ceo-5

Tham dự sự kiện còn có nam ca sĩ Rocker Nguyễn.

son-tung-m-tp-banh-bao-du-su-kien-voi-tu-cach-ceo-6

Jannina W - hot girl Thái Lan nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook, YouTube đến Việt Nam tham dự sự kiện. Cô nàng từng khiến fan Việt "bấn loạn" khi cover Bèo dạt mây trôi bằng tiếng Việt.

son-tung-m-tp-banh-bao-du-su-kien-voi-tu-cach-ceo-7

Jannina W còn khoe giọng với vlogger Lynh Lee của Việt Nam trên sân khấu.

son-tung-m-tp-banh-bao-du-su-kien-voi-tu-cach-ceo-8

Hoa hậu Ngọc Hân.

son-tung-m-tp-banh-bao-du-su-kien-voi-tu-cach-ceo-9

Lou Hoàng, Only C

son-tung-m-tp-banh-bao-du-su-kien-voi-tu-cach-ceo-10

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà sánh đôi dự sự kiện.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.