Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Somi tiết lộ lý do không được chọn vào Twice
Somi cho rằng vũ đạo của mình còn quá yếu nên bị loại khỏi chương trình 'Sixteen'.

Somi từng là thành viên nổi bật của chương trình sống còn Sixteen. Nhiều fan tin chắc rằng với tài năng, ngoại hình sẵn có, cô nàng sẽ được debut trong nhóm Twice. Cuối cùng, Somi bị loại, kết quả này gây nên tranh cãi lớn. Nhiều fan khẳng định Somi hoàn toàn xứng đáng nhưng Park Jin Young đã có quyết định bất công. Mới đây, cô nàng tiết lộ lý do mình bị loại trong một cuộc phỏng vấn.

somi-tiet-lo-ly-do-khong-duoc-chon-vao-twice

Somi đang tham gia chương trình mới cùng Minzy.

Somi nói rằng cô nàng rất muốn làm ca sĩ nên đã xuất hiện trong 2 chương trình sống còn là Sixteen và Produce 101. Khi nói về việc để tuột mất cơ hội trở thành một mẩu của Twice, nhóm nữ đình đám nhất hiện nay, Somi trả lời: "Em đã vào đến vòng cuối cùng nhưng em nghĩ rằng mình bị loại vì khả năng nhảy còn kém".

Clip Somi nhảy ở 'Sixteen' 

Sau đó, cô nàng quyết tâm phục thù khi tham gia Produce 101: "Em không muốn nghĩ về điều đó nữa nên em đã luyện tập rất chăm chỉ và một năm sau tham gia vào chương trình sống còn mới. Em cảm thấy sợ hãi nhưng thấy mình cần phải quyết tâm khi được trao cơ hội mới. Có thể em là kiểu người cố gắng làm việc để đạt được điều mình mong muốn, cho dù mất bao nhiêu thời gian đi nữa''.

Clip Somi biểu diễn solo ở 'Produce 101'

Ngay tập đầu Produce 101, Somi đã gây ấn tượng với khả năng hát và nhảy chuyên nghiệp. Cô nàng được phân vào lớp A, là nhân vật được quan tấm nhất cả chương trình. Cuối cùng, Somi đã chiến thắng, được debut với I.O.I ở vị trí center.

Sắp tới, cô nàng tiếp tục gia nhập dự án nhóm nhạc nữ trên show Sister's Slam Dunk, kết hợp cùng cựu thành viên 2NE1, Minzy.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
1084 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ