Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Skrillex khẳng định hit 'Sorry' không phải đồ ăn trộm

Nhà sản xuất Mỹ tung video quay lại quá trình ca khúc được tạo ra để chứng minh tác phẩm bắt tay giữa anh và Justin Bieber không đạo nhạc.

Bộ đôi nghệ sĩ đều có tên trong vụ kiện Sorry là sản phẩm ăn cắp bản quyền. “XIN LỖI, nhưng chúng tôi không lấy trộm gì của ai”, Skrillex tweet chơi chữ đầy châm biếm, đồng thời đăng video ghi lại quá trình nhạc phẩm được tạo ra từ những bước đầu cho đến khi hoàn thành.

Nguyên đơn là nghệ sĩ indie Casey Dienel, người thường biểu diễn với nghệ danh White Hinterland. Cô đệ đơn kiện Justin, Skrillex cùng toàn bộ ê-kíp liên quan trong quá trình sáng tạo ra Sorry.

Skrillex khang dinh hit 'Sorry' khong phai do an trom hinh anh 1
Justin Bieber và Skrillex. 

“Các bạn chắc đều nhận ra, phần lớn chất nhạc trong Sorry đều được lấy từ Ring The Bell của tôi. Không ai trong số họ liên lạc với tôi để xin ý kiến sử dụng, nên tôi đã đệ đơn kiện họ vi phạm bản quyền âm nhạc” - Dienel chia sẻ trên Facebook cá nhân. 

Giọng ca indie tiết lộ trước khi đâm đơn, luật sư của cô đã liên lạc với hoàng tử nhạc pop nhưng bị anh lờ đi, điều khiến cô không còn lựa chọn nào khác.

Đáng chú ý là một nghệ sĩ khác đồng sản xuất Sorry là Diplo đã có động thái thừa nhận sự giống nhau giữa hai nhạc phẩm. Trả lời phỏng vấn TMZ, DJ 37 tuổi đưa ra lời giải thích rằng tình huống này cũng có thể xảy ra khi “một ca khúc có nhiều nghệ sĩ đồng sản xuất”. Anh khuyên Bieber nên chọn cách dàn xếp lợi cả đôi bên.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ