Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Siêu phẩm truyền hình “Góa phụ nhí” sẵn sàng công phá màn ảnh Việt

Tại Ấn Độ, mãi cho đến nay hủ tục vẫn là một vấn đề đầy nhức nhối trong xã hội của quốc gia này, khiến cho phụ nữ bị tước quyền được đối xử bình đẳng như mọi người.

Nếu như việc tảo hôn khiến cho trẻ em Ấn Độ phải lấy chồng từ khi còn bé thì đối với người góa phụ, cuộc sống của họ bị đối xử như địa ngục, bị xem là điềm gỡ của xã hội. Góa phụ của quốc gia này phải mặc áo dài trắng (một hình thức để tang theo đạo Hindu) và mỗi ngày trôi qua phải cầu nguyện cho gia đình người chết. Không được ngồi ăn cơm chung, muốn vào phòng ai đều phải tắm rửa sạch sẽ và cầu xin sự cho phép, không được vui chơi ca hát, không được giao lưu với thế giới bên ngoài.

Tất cả những điều kinh khủng ấy đều đến với trái tim nhỏ bé của Gangaa – cô bé 9 tuổi đã mất cả cha ruột và người chồng chưa kịp nhìn mặt vì trận bạo động tại Varanasi bên bờ sông Hằng. Bất hạnh hơn nữa khi người cha chồng những tưởng tốt bụng lại ruồng bỏ cô bé để không phải nhận nuôi và chu cấp đứa con dâu bất hạnh mới cưới về. Phút chốc Gangaa trở thành góa phụ nhí vô gia cư và bị xã hội đối xử như địa ngục.

Thật may mắn vì cô bé là một người mạnh mẽ, luôn làm theo những lời cha dặn để trở nên kiên cường hơn, bằng trí thông minh và có một chút “ngang bướng – bất trị” so với quan điểm xã hội đương thời, “Góa phụ nhí” đương đầu với mọi khó khăn để tìm lấy hạnh phúc cho riêng mình.

Với sự lao động nghiêm túc cùng thông điệp đầy nhân văn mà nội dung bộ phim hướng đến, “Góa phụ nhí” đã được vinh danh Best Programme with a Social Message và Ruhana Khanna - diễn viên nhí đảm nhận vai Gangaa cũng nhận được giải Best Child Actress tại Giải thưởng Indian Telly Awards 2015.

Đến từ nhà sản xuất “Cô dâu 8 tuổi”, siêu phẩm truyền hình mới nhất “Góa phụ nhí” hứa hẹn sẽ là bom tấn phá đảo mọi kỉ lục của năm nay. Phim còn có sự tái ngộ dàn diễn viên ngôi sao của màn ảnh Bollywood: Roop Durgapal, Sushmita Mukherjee, Suman Shashi Kant, Mohit Abrol, Aditi Sharma, Vishal Vashishtha, Puja Sharma, Ruhana Khanna, Hiten Tejwani, Gungun Uprari, Abhishek Tiwari... sẽ lần đầu tiên được ra mắt khán giả Việt Nam trên sóng TodayTV, lúc 20h00 mỗi ngày từ 12/02/2017.

Theo TGĐA
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Những chấn thương của sao Việt trên phim trường
Thứ hai, 18/09/2017 10:44
9538 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.