Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Siêu anh hùng gốc Huế góp mặt trong ‘Avengers 3’

Nữ diễn viên Pom Klementieff gián tiếp xác nhận sự có mặt của Mantis trong bom tấn siêu anh hùng “Avengers: Infinity War” (2018) bằng tấm ảnh trên trang Instagram cá nhân.

 

Trailer bộ phim 'Vệ binh dải ngân hà 2': "Guardians of the Galaxy Vol. 2" là cuộc tìm kiếm thân phận cha đẻ của siêu anh hùng Star-Lord - trưởng nhóm Vệ binh dải ngân hà.

 

Dàn nhân vật của bom tấn Avengers: Infinity War ngày một được mở rộng sau khi Pom Klementieff đăng tải tấm hình mới trên trang Instagram cá nhân kèm theo dòng thông điệp #infinitywar. Chiếc mũ len mà người đẹp đội trên ảnh có in logo của tác phẩm siêu anh hùng mùa hè 2018.

Như vậy, Mantis là nhân vật tiếp theo sau Iron Man (Robert Downey Jr.), Hulk (Mark Ruffalo), Captain America (Chris Evans), Thor (Chris Hemsworth), Hawkeye (Jeremy Renner), Star-Lord (Chris Pratt), Scarlet Witch (Elizabeth Olsen), Winter Soldier (Sebastian Stan), Stephen Strange (Benedict Cumberbatch), Vision (Paul Bettany), Gamora (Zoe Saldana), Groot (Vin Diesel) và Drax the Destroyer (Dave Bautista) được xác nhận tham gia phần ba của The Avengers.

Sieu anh hung goc Hue gop mat trong ‘Avengers 3’ hinh anh 1
Bức ảnh gián tiếp xác nhận sự có mặt của Mantis trong Avengers: Infinity War (2018). Ảnh: Pom Klementieff.

Ngoài ra, một số nhân vật quen thuộc như Loki (Tom Hiddleston), Samuel L. Jackson (Nick Fury), Maria Hill (Cobie Smulders), Wong (Benedict Wong), Nebula (Karen Gillan) cũng được cho là sẽ góp mặt trong sự kiện đối đầu giữa nhóm Avengers cùng Vệ binh dải ngân hà với ác nhân Thanos (Josh Brolin).

Trong nguyên tác truyện tranh, nhân vật Mantis của Pom Klementieff mang hai dòng máu Đức - Việt, được sinh ra tại thành phố Huế. Cô sở hữu khả năng đọc thấu suy nghĩ của người khác và võ thuật cao cường.

Mantis chuẩn bị có màn trình làng trong bom tấn Guardians of the Galaxy Vol. 2 của đạo diễn James Gunn vào tháng 5. Đó là chuyến hành trình đi tìm thân phận cha đẻ của siêu anh hùng Star-Lord - trưởng nhóm Vệ binh dải ngân hà.

Sieu anh hung goc Hue gop mat trong ‘Avengers 3’ hinh anh 2
Hình ảnh Mantis trong Guardians of the Galaxy Vol. 2. Ảnh: Disney.

Trong một trailer của Guardians of the Galaxy Vol. 2, Mantis đã xuất hiện bên cạnh các nhân vật quen thuộc là Star-Lord, Gamora và Drax the Destroyer, mang lại tiếng cười cho khán giả nhờ khả năng đọc suy nghĩ của người đối diện.

Sự xuất hiện của Mantis trong Avengers: Infinity War càng khẳng định mối liên kết chặt chẽ về mặt nội dung giữa bom tấn với Guardians of the Galaxy Vol. 2.

 Theo kế hoạch, phần ba của The Avengers sẽ chính thức ra rạp từ 4/5/2018.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
1096 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ