Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Seul Gi (Red Velvet) được khen hết lời vì ga lăng
Cô nàng xuống xe trước và dùng chăn để che cho các thành viên mặc váy ngắn, tránh lộ hàng.

Cô nàng Seul Gi nổi tiếng với hình tượng Girl Crush, sở hữu nhiều fan nữ. Nữ ca sĩ có phong cách biểu diễn mạnh mẽ, hình ảnh sang trọng trên sân khấu. Trong thực tế, cô nàng luôn quan tâm, chăm sóc các thành viên trong nhóm. Trên Pann vừa xuất hiện ảnh động cho thấy tính cách cẩn thận, ga lăng của Seul Gi.

Khi tham gia các sự kiện, Seul Gi bước xuống xe trước và thường dùng áo khoác, chăn để che cho những thành viên mặc váy ngắn lúc xuống xe. Cô nàng lo lắng họ sẽ bị lộ hàng, bị chụp những khoảnh khắc không đẹp.

seul-gi-red-velvet-duoc-khen-het-loi-vi-ga-lang

Ảnh động bên trái diễn ra năm 2015, bên phải diễn ra năm 2016.

Hành động ga lăng của Seul Gi khiến các fan nữ tan chảy, họ để lại những bình luận trên Pann: "Thật ngầu quá", "Hành động này khiến trái tim tôi loạn nhịp", "Seul Gi à, không hổ là bạn gái tôi", "Đó là lý do tại sao Seul Gi là tuyệt nhất", "Cô ấy không chỉ xinh đẹp mà thái độ cũng tốt nữa", ''Tôi muốn cưới cô ấy dù là con gái", "Đúng là đại diện của Girl Crush mà".

seul-gi-red-velvet-duoc-khen-het-loi-vi-ga-lang-1

Seul Gi là đại diện của hình tượng Girl Crush của Kpop.

Tại Hàn Quốc, hình tượng Girl Crush đang rất phổ biến. Những nữ idol xinh đẹp, có phong cách hiện đại và hành động ga lăng, luôn quan tâm đến những cô gái khác đều được gọi là Girl Crush. Seul Gi luôn dẫn đầu danh sách thần tượng được nữ giới yêu thích nhất. Cô nàng sang chảnh trên sân khấu, sở hữu cơ bụng số 11. Tuy nhiên, trong thực tế, Seul Gi có biệt danh ''gấu ngố'' và luôn thích cười.

seul-gi-red-velvet-duoc-khen-het-loi-vi-ga-lang-2

Cô nàng sở hữu lượng fan nữ đông đảo.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ