Press Esc to close
Thông tinWorld
Sau khi tiêm vi khuẩn 3,5 triệu năm tuổi vào người, giáo sư Nga tuyên bố đã không mắc bệnh trong vòng 2 năm

Con người sẵn sàng đi rất xa để tìm được sự bất tử.

 

Người người, nhà nhà lo sợ rằng vỉa băng vĩnh cửu tại Siberia tan ra sẽ phát tán đủ thứ dịch bệnh, virus ra thế giới. Nhiều người con lo sợ rằng đâu đó trong lớp băng vĩnh cửu kia có một con quái vật gì đó ngủ đông nhiều năm, chỉ chờ Trái Đất nóng lên làm tan băng là ngoi lên phá phách.

Có một nhà khoa học người Nga phát hiện ra loài vi khuẩn Bacillus F cổ đại trong lớp băng tan kia. Ông thử nghiệm nó với chuột, với máu người và đưa ra những kết quả khả quan rằng vi khuẩn này có tiềm năng khiến con người sống vĩnh cửu.

Chán thử nghiệm trên đĩa thí nghiệm, giáo sư Anatoli Brouchkov, người đứng đầu Ban Địa chất Băng hà tại Đại học Moscow đã thử đưa loài vi khuẩn này vào trong cơ thể mình để xem ông có bất tử được không.

Ông vẫn sống, và vừa đưa ra một thông báo thú vị.

Tôi đã bắt đầu làm việc được lâu hơn, và tôi chưa từng bị cúm trong suốt hai năm qua, từ khi tiêm vi khuẩn vào người”, giáo sư Brouchkov nói. “Sau nhiều thử nghiệm thành công trên ruồi và trên chuột, tôi nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi thử tự mình dấn thân vào văn hóa vi khuẩn này”.

Phải rồi ...

Vi khuẩn Bacillus F được cho là có tuổi thọ 3,5 triệu năm tuổi này có nhiều ở trong nước khu vực băng tan, giáo sư Brouchkov khẳng định như vậy. “Khi băng tan, chúng hòa vào môi trường nước và vì thế, những người dân địa phương, những người Yakut, đã uống nước nhiễm vi khuẩn này rồi và có vẻ như họ sống lâu hơn người ở khu vực khác. Vì thế tôi sẽ không gặp nguy hiểm gì”.

Dù vậy, nhà khoa học người Nga này cũng thừa nhận là ông chẳng hiểu là con vi khuẩn kia đã làm gì cơ thể ông.

Có thể có một vài tác dụng phụ, nhưng có thể sẽ có một số thiết bị y tế nào đó có thể phát hiện được ra chúng”. Ông tự khẳng định rằng loài vi khuẩn Bacillus F này sẽ là chìa khóa để kéo dài cuộc sống của con người.

Cũng không lạ lẫm gì lắm khi ông là người Nga – người Nga vốn liều lĩnh và làm những điều điên rồ mà. Suy rộng hơn, ta có thể thấy con người chúng ta cũng sẵn sàng làm những việc điên rồ để tìm ra phương thuốc bất tử: nghiên cứu giả kim thuật để bất tử, tự đông lạnh bản thân để về sau bất tử, và tự tiêm con vi khuẩn 3,5 triệu năm tuổi vào người để kiếm tìm nguồn sống vĩnh hằng.

Hay lắm con người.

Và chúc may mắn, giáo sư Brouchkov.

theo genk

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
1019 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ