Press Esc to close
 
Thông tinToday Sao
Sao Việt đeo mặt nạ phòng độc để bảo vệ môi trường

Diễm My 9X, ca sĩ Tiên Tiên, Hoàng Quyên, nhạc sĩ Thanh Bùi... là những sao Việt tham gia chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về ô nhiễm môi trường.

Sao Viet deo mat na phong doc de bao ve moi truong hinh anh 1
Lấy ý tưởng chủ đạo từ vấn đề ô nhiễm và biến đối khí hậu, các nghệ sĩ thực hiện bộ ảnh nghệ thuật với bối cảnh một thế giới hoang tàn và đổ nát. Họ phải đeo mặt nạ phòng độc, hóa thân vào các hình tượng đang khổ sở vì không thể thực hiện được ước mơ, đam mê của mình. Trong ảnh là diễn viên Diễm My 9X. 
Sao Viet deo mat na phong doc de bao ve moi truong hinh anh 2
Với thông điệp “Đừng để ô nhiễm hủy hoại cuộc sống của bạn”, bộ ảnh cho thấy những tác động khủng khiếp của ô nhiễm môi trường đối với cuộc sống hàng ngày, mà nguyên nhân chính là khí thải từ các nhà máy nhiệt điện than.
Sao Viet deo mat na phong doc de bao ve moi truong hinh anh 3
Ca sĩ Hoàng Quyên hóa thân vào hình ảnh một nàng tiên cá bất lực khi không thể nào cất lên tiếng hát mê hoặc lòng người. 
Sao Viet deo mat na phong doc de bao ve moi truong hinh anh 4
Tiên Tiên đại diện cho hình tượng một nhạc sĩ trẻ tài năng ôm cây đàn vỡ, bất lực vì không thể tiếp tục niềm đam mê sáng tác trước một thế giới đang bị hủy hoại.
Sao Viet deo mat na phong doc de bao ve moi truong hinh anh 5
Trọng Hiếu - một nam ca sĩ khao khát tự do, nhưng tiếng hát lại bị trói chặt trong chiếc mặt nạ.  
Sao Viet deo mat na phong doc de bao ve moi truong hinh anh 6
Biên đạo Alexander Tú hóa thân thành một vũ công không thể tiếp tục những bước nhảy điêu luyện khi tay chân đều bị trói chặt.
Sao Viet deo mat na phong doc de bao ve moi truong hinh anh 7
Hình ảnh ca sĩ Bích Ngọc trong chiến dịch bảo vệ môi trường. 
Sao Viet deo mat na phong doc de bao ve moi truong hinh anh 8
Nói về lý do tham gia bộ ảnh đặc biệt này, nhạc sĩ Thanh Bùi chia sẻ: "Với tình trạng ô nhiễm không khí nặng nề do khói bụi từ than đá như thế này, cuộc sống, tương lai cũng như niềm đam mê của các em đang bị đe dọa nghiêm trọng. Là một người thầy, người nghệ sĩ, tôi có trách nhiệm lên tiếng, bây giờ hoặc không bao giờ". 

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.