Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Sao 15 tuổi của I.O.I bị khán giả la ó vì quá nổi tiếng
Vì Somi liên tục nhận được câu hỏi của fan trong phần giao lưu cùng nhóm, nhiều khán giả bắt đầu la ó.

Ngày 5/5, nhóm I.O.I tổ chức showcase mừng sự kiện ra mắt album đầu tiên. Trong phần giao lưu với khán giả, các thành viên lần lượt chọn câu hỏi được để trong thùng bí mật. Có 6 câu hỏi được bốc thì có đến 4 câu là dành cho Somi, nhiều khán giả bắt đầu la ó, thể hiện thái độ khó chịu, gọi tên các thành viên khác khi Somi trả lời câu hỏi. Sự việc này được các fan đi xem showcase về kể lại, gây bức xúc cho nhiều người.

sao-15-tuoi-cua-ioi-bi-khan-gia-la-o-vi-qua-noi-tieng

Somi bị phản đối vì nhận nhiều câu hỏi hơn các thành viên khác.

Somi là người nhiều fan nhất, được bầu chọn đứng ở vị trí số một trong Produce 101. Nhiều người gửi câu hỏi về cho cô nàng trong showcase là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, một số fan của các thành viên khác tỏ ra ghen tức vì nữ ca sĩ quá được ưu ái, chiếm hết thời lượng của các cô gái. 

Các bình luận trên Pann đều đứng ra bảo vệ Somi, cho rằng hành động la ó cô nàng ở showcase là không chấp nhận được: "Gia đình Somi cũng ở đó, như thế thì thật quá đáng'', ''Bọn họ đang làm gì với một cô bé lớp 9 vậy, hẳn Somi phải xấu hổ lắm", "Tôi đã đến đó và họ la ó vì Somi được hỏi liên tục. Mấy người phía sau tôi cứ kêu tên của các thành viên khác và họ phát điên khi Somi được hỏi. Đều là người lớn rồi, tôi hy vọng họ nên suy nghĩ lại".

sao-15-tuoi-cua-ioi-bi-khan-gia-la-o-vi-qua-noi-tieng-1

Cô nàng sở hữu nhiều fan nhất, đứng vị trí số một trong Produce 101.

I.O.I được thành lập sau khi tập hợp các cô gái nổi tiếng nhất, được fan bình chọn trong Produce 101. Các fan của nhóm có phần chia cắt, chỉ ủng hộ người mà mình thích. Điều này dễ gây những trận chiến, ghen tỵ giữa người hâm mộ của các thành viên khác nhau.

Somi mới 15 tuổi đã đứng ở vị trí center, chịu nhiều áp lực. Mới đây, cô nàng còn bị chỉ trích khi mặc đồ quá sexy trong một mẫu quảng cáo cùng I.O.I.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ