Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Ryan Reynolds muốn Hugh Jackman đóng tiếp Wolverine

Tài tử 40 tuổi mong muốn đồng nghiệp người Australia thay đổi quyết định giải nghệ khỏi loạt “X-Men” và biến Wolverine trở thành khách mời trong các tập “Deadpool” tương lai.

Tuần trước, có tin đồn cho rằng gã lính đánh thuê mồm mép, ưa bạo lực Deadpool sẽ sắm vai khách mời (cameo) trong Logan - bộ phim cuối cùng mà Hugh Jackman sắm vai dị nhân Wolverine, chuẩn bị ra mắt vào đầu tháng 3 tới.

Tuy nhiên, ê-kíp của Logan đã lập tức lên tiếng phủ nhận thông tin và khiến người hâm mộ chưng hửng. Song, Ryan Reynolds mới đây lại úp mở về cơ hội hợp tác giữa hai nhân vật dị nhân được công chúng yêu mến.

Ryan Reynolds muon Hugh Jackman dong tiep Wolverine hinh anh 1
Hugh Jackman tuyên bố bộ phim Logan sẽ là lần cuối cùng anh sắm vai Wolverine sau hơn 16 năm gắn bó với nhân vật. Song, Ryan Reynolds không muốn điều đó xảy ra. Ảnh: Fox.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Variety, tài tử Deadpool cho biết: “Tôi không biết liệu mình có thể khiến Hugh Jackman thay đổi suy nghĩ hay không, khán giả mới là những người sở hữu khả năng đó. Cá nhân tôi rất muốn khai thác mối quan hệ giữa Deadpool với Wolverine trên màn ảnh, qua đó mời Hugh trở lại sắm vai dị nhân thêm một lần nữa”.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn khác giữa Hugh Jackman và Variety, tài tử người Australia cũng từng được hỏi về khả năng xuất hiện trong một tập phim Deadpool. Jackman úp mở: “Tôi biết nhiều người mong chờ điều đó. Nhưng có lẽ giờ chưa phải là thời gian thích hợp”.

Dĩ nhiên là người hâm mộ muốn Deadpool và Wolverine sát cánh trên màn ảnh, ngay cả khi Hugh Jackman khẳng định Logan là lần cuối cùng anh sắm vai dị nhân người chồn.

Thành công của tập phim Deadpool hồi đầu năm 2016 khiến hãng Fox cùng Ryan Reynolds sẽ còn tiếp tục khai thác nhân vật trong thời gian tới, và chuyện hợp tác có xảy ra hay không giờ nằm ở Hugh Jackman.

Rất nhiều đạo diễn, diễn viên từng tuyên bố giải nghệ hoặc từ bỏ một vai diễn biểu tượng nào đó, để rồi trở lại sau một vài năm, khiến công chúng phấn khích.

Người hâm mộ giờ hoàn toàn có quyền hy vọng về một cuộc hợp tác nữa giữa Hugh Jackman và Ryan Reynolds, sau tập X-Men: Origins: Wolverine (2009), trong tương lai.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
Em út Wanna One 'ghiền' món phở Việt Nam (Chủ Nhật, 18/02/2018 17:42)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ