Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Ryan Reynolds muốn Hugh Jackman đóng tiếp Wolverine

Tài tử 40 tuổi mong muốn đồng nghiệp người Australia thay đổi quyết định giải nghệ khỏi loạt “X-Men” và biến Wolverine trở thành khách mời trong các tập “Deadpool” tương lai.

Tuần trước, có tin đồn cho rằng gã lính đánh thuê mồm mép, ưa bạo lực Deadpool sẽ sắm vai khách mời (cameo) trong Logan - bộ phim cuối cùng mà Hugh Jackman sắm vai dị nhân Wolverine, chuẩn bị ra mắt vào đầu tháng 3 tới.

Tuy nhiên, ê-kíp của Logan đã lập tức lên tiếng phủ nhận thông tin và khiến người hâm mộ chưng hửng. Song, Ryan Reynolds mới đây lại úp mở về cơ hội hợp tác giữa hai nhân vật dị nhân được công chúng yêu mến.

Ryan Reynolds muon Hugh Jackman dong tiep Wolverine hinh anh 1
Hugh Jackman tuyên bố bộ phim Logan sẽ là lần cuối cùng anh sắm vai Wolverine sau hơn 16 năm gắn bó với nhân vật. Song, Ryan Reynolds không muốn điều đó xảy ra. Ảnh: Fox.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Variety, tài tử Deadpool cho biết: “Tôi không biết liệu mình có thể khiến Hugh Jackman thay đổi suy nghĩ hay không, khán giả mới là những người sở hữu khả năng đó. Cá nhân tôi rất muốn khai thác mối quan hệ giữa Deadpool với Wolverine trên màn ảnh, qua đó mời Hugh trở lại sắm vai dị nhân thêm một lần nữa”.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn khác giữa Hugh Jackman và Variety, tài tử người Australia cũng từng được hỏi về khả năng xuất hiện trong một tập phim Deadpool. Jackman úp mở: “Tôi biết nhiều người mong chờ điều đó. Nhưng có lẽ giờ chưa phải là thời gian thích hợp”.

Dĩ nhiên là người hâm mộ muốn Deadpool và Wolverine sát cánh trên màn ảnh, ngay cả khi Hugh Jackman khẳng định Logan là lần cuối cùng anh sắm vai dị nhân người chồn.

Thành công của tập phim Deadpool hồi đầu năm 2016 khiến hãng Fox cùng Ryan Reynolds sẽ còn tiếp tục khai thác nhân vật trong thời gian tới, và chuyện hợp tác có xảy ra hay không giờ nằm ở Hugh Jackman.

Rất nhiều đạo diễn, diễn viên từng tuyên bố giải nghệ hoặc từ bỏ một vai diễn biểu tượng nào đó, để rồi trở lại sau một vài năm, khiến công chúng phấn khích.

Người hâm mộ giờ hoàn toàn có quyền hy vọng về một cuộc hợp tác nữa giữa Hugh Jackman và Ryan Reynolds, sau tập X-Men: Origins: Wolverine (2009), trong tương lai.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.