Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Robot từng 2 lần trốn khỏi phòng thí nghiệm lại vướng vào lao lý khi bị cảnh sát Nga...bắt giữ

Promobot, con robot Nga khá nổi tiếng vì đã từng nhiều lần trốn khỏi phòng thí nghiệm và lang thang ra đường, lại một lần nửa trở thành tâm điểm khi gặp rắc rối với…cảnh sát.

Con robot này đã bị cảnh sát bắt giữ tại một sự kiện chính trị của ứng cử viên Quốc hội NgaValery Kalachev ở Moscow. Cảnh sát được thông báo là Promobot đang ghi âm lại các ý kiến của cử tri về nhiều chủ đề khác nhau nhằm phân tích dữ liệu ứng viên.

Trong video, bạn có thể thấy cảnh sát đang vây quanh Promobot và trông họ có vẻ khá “bối rối” không biết nên làm gì với nó. “Cảnh sát yêu cầu đưa robot khỏi khu vực đông dân, và thậm chí còn muốn còng tay nó”, người đại diện của Promobot cho biết trong một email gửi Inverse Magazine. “Theo như nhân chứng, robot không có hành động chống cự nào”, email cho biết thêm.

Promobot là robot được sản xuất chuyên để tương tác với khách hàng trong siêu thị, trước đây, nó từng hai lần “trốn” khỏi phòng thí nghiệm, ở lần chạy trốn đầu tiên, nó đã đi đến giữa đường để rồi hết pin và gây kẹt xe. Ở lần trốn thoát thứ hai, công ty đã lên tiếng là sẽ “khai tử” nó. Đây có lẽ là một phiên bản khác của Promobot.

theo genk

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Ngọc Trinh diện nội y, khoe đường cong sexy
Thứ hai, 21/08/2017 11:38
9575 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.