Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Rhapsody Philharmonic trình diễn giao hưởng đường phố

Nhóm nhạc Việt Rhapsody Philharmonic bao gồm các thành viên từng đoạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi thế giới. Nhóm nhạc vốn gắn liền với các bản giao hưởng pha trộn nhiều thể loại khác nhau, từ cổ điển, jazz, pop-rock hiện đại cho đến R&B.

Sau live concert năm 2013 với chủ đề ca khúc trong phim, mới đây, nhóm nhạc 9x tiếp tục giới thiệu dự án Orchestra flashmob nhằm đưa nhạc giao hưởng gần hơn tới khán giả thông qua các buổi biểu diễn ngẫu hứng trên đường phố. Chiều 15/11, nhóm đã có buổi biểu diễn đầu tiên tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội, thu hút sự chú ý của 200 khán giả trong 5 phút.

Nhóm nhạc

Nhóm nhạc Rhapsody Philharmonic đã có buổi biểu diễn đầu tiên trên đường phố vào ngày 15/11 vừa qua.

Đại diện nhóm Rhapsody Philharmonic cho biết, các tác phẩm được trình diễn trong dự án Orchestra flashmob sẽ là những sáng tác gần gũi với khán giả như nhạc film, các bản nhạc game, hit của các nghệ sĩ đương đại như Eminem, Rihanna, Michael Jackson... phối lại theo phong cách giao hưởng. Bên cạnh đó, nhóm cũng sẽ biểu diễn một số sáng tác cổ điển của Bach, Beethoven, Mozart theo phong cách đương đại.

Các buổi Orchestra flashmob sẽ được tổ chức mỗi tháng một lần, vào 14h thứ bảy tuần thứ ba, tại một trong các địa điểm gồm Quảng trường Nhà hát lớn, Quảng trường Công viên Thống nhất, Quảng trường tượng đài Lê nin cùng hai khu trung tâm thương mại khác.

Đức Trí- theo vnexpress

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ