Press Esc to close

Thông tinÂm Nhạc
Rapper Osad sang Hàn Quốc gặp gỡ nhà sản xuất, hé lộ dự án âm nhạc mới

Osad đã có 2 ngày làm việc tại Hàn Quốc cùng ekip của mình cho dự án mới.

2019 đánh đấu năm đầu tiên hoạt động âm nhạc của chàng rapper 22 tuổi với khá nhiều sản phẩm. Osad cho biết luôn hài lòng với mình trong Ngày chờ tháng nhớ năm thương, cùng với các sản phẩm khác như: Em muốn ăn gì (kết hợp cùng Min), Dấu yêu vô hình (kết hợp cùng Amee) hay Vì em đến, Nhớ về họp lớp.

Anh chàng bật mí, mình muốn có 1 món quà Giáng Sinh và năm mới dành cho khán giả, như năm ngoái đã có Em có thể. Osad cũng đã có mặt tham dự Lễ trao giải âm nhạc uy tín tại Hàn Quốc MMA theo lời mời của Bộ du lịch Hàn.

Mới đây, anh chàng khoe những hình ảnh mới nhất của mình chụp cùng hai nhà sản xuất âm nhạc uy tín của Hàn Quốc là Krazy Park và Eddy S Park cùng ca sỹ Shin Hyun Woo. Vì biết tiếng Hàn nên nam rapper gốc Hưng Yên cảm thấy thoái mái và dễ hơn trong quá trình giao tiếp cùng các đối tác nước bạn.

Rapper Osad sang Hàn Quốc gặp gỡ nhà sản xuất, hé lộ dự án âm nhạc mới 0

Krazy Park là nhà sản xuất đã từng hợp tác trước đây trong sản phẩm âm nhạc debut của Chi Pu và sau đó là Erik. Ông cùng với nhà sản xuất Eddy đã từng ngồi vào vị trí giảm khảo cùng Thu Minh và Touliver trong 1 cuộc thi tìm kiếm tài năng trước đây tại thị trường Việt Nam.

Shin Hyun Woo là 1 ca sĩ, nhạc sĩ từng được biết đến qua chương trình Can I see your voice tại xứ sở Kim Chi. Về Việt Nam anh đã từng tham gia Giọng ca bí ẩn và được giải quán quân, anh cũng đã từng sáng tác nhạc cho Vũ Cát Tường, hợp tác cùng Erik hay cover thành công ca khúc của Hương Tràm.

Rapper Osad sang Hàn Quốc gặp gỡ nhà sản xuất, hé lộ dự án âm nhạc mới 1

Rapper Osad sang Hàn Quốc gặp gỡ nhà sản xuất, hé lộ dự án âm nhạc mới 2

Osad cho biết mình đã có dịp đến phòng thu tham quan và làm việc, học hỏi được sự chuyên nghiệp của nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

Rapper Osad sang Hàn Quốc gặp gỡ nhà sản xuất, hé lộ dự án âm nhạc mới 3

Rapper Osad sang Hàn Quốc gặp gỡ nhà sản xuất, hé lộ dự án âm nhạc mới 4

Rapper gốc Hưng Yên từng nghe qua các bản hit mà 2 hit maker này đã viết cho các nhóm nhạc thần tượng trước đây, trong đó có T-ara, và cũng quan tâm khi hai producer đã có những sản phẩm cho nghệ sĩ Việt trước đó, nên anh chàng rất yên tâm và tin tưởng vào sự hợp tác lần này.

Rapper Osad sang Hàn Quốc gặp gỡ nhà sản xuất, hé lộ dự án âm nhạc mới 5

Anh bật mí là mình sẽ có 1 sản phẩm hợp tác cùng ca sĩ Hàn trong tháng 12. Dịp sang Hàn Quốc này, anh muốn đến studio để nghe lại bản hoà âm hoàn chỉnh trước khi chuẩn bị cho công tác tiếp theo của sản phẩm.

 

 

Theo baodatviet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC