Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Quay phim của Thành Long chết đuối do lật thuyền

Ngôi sao võ thuật Thành Long lập tức nhảy xuống biển để cố gắng tìm kiếm đồng nghiệp nhưng bất thành.

Nhà quay phim của Skiptrace, bộ phim mới nhất có sự góp mặt của ngôi sao võ thuật Thành Long, vừa chết đuối trong rạng sáng ngày 17/12 ở khu vực gần đảo Nhĩ Sơn, Hong Kong. Đoàn làm phim tiết lộ danh tính của người xấu số là nhà quay phim nổi tiếng 51 tuổi, Trần Quốc Hùng.

Quay phim của Thành Long chết đuối do lật thuyền
Hình ảnh từ hiện trường tai nạn lật thuyền trên trường quay của Skiptrace.

Phía cảnh sát Hong Kong cho biết khi tai nạn xảy ra, chiếc thuyền chở đoàn làm phim đang ở cách bờ khoảng 30 mét. Có bảy người đã bơi được vào bờ còn Trần Quốc Hùng thì không may mắn mất tích dưới làn nước. Sau khi được phát hiện thấy trong tình trạng bất tỉnh, nhà quay phim lập tức được đưa tới bệnh viện Bắc Nhĩ Sơn nhưng rốt cuộc không thể qua khỏi cơn nguy kịch.

Theo tờ South China Morning Post, Thành Long không có mặt trên chiếc thuyền gặp nạn. Khi xảy ra sự cố, nhiều thành viên trong đoàn làm phim muốn xuống biển cứu người nhưng bất lực bởi trời tối và không có áo lặn. Bản thân Thành Long khi đó ở trên bờ đã lập tức nhảy xuống biển nhưng không thể tìm thấy đồng nghiệp. Cảnh sát hiện đang thẩm vấn bảy người sống sót về vụ tai nạn này.

Nhà quay phim Trần Quốc Hùng có hai mươi năm làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh và từng hợp tác với nhiều đạo diễn nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong như Châu Tinh Trì, Mã Sở Thành… Sau khi vụ việc xảy ra, Chủ tịch Hiệp hội Sản xuất phim ảnh Hong Kong lập tức có lời chia buồn với gia đình Trần Quốc Hùng. Vị này đồng thời cũng cho biết Hiệp hội vốn đang có những thảo luận về hướng dẫn an toàn nghề nghiệp hồi đầu năm, nhưng sự kiện đau lòng này lại xảy ra khi tất cả đang đi tới thống nhất cuối cùng.

Quay phim của Thành Long chết đuối do lật thuyền
Thành Long và Phạm Băng Băng là hai ngôi sao sáng giá của Skiptrace.

Skiptrace là tác phẩm điện ảnh hợp tác giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ và do đạo diễn Renny Harlin thực hiện. Phim có sự tham gia của Thành Long, Phạm Băng Băng và Johnny Knoxville. Theo dự kiến, Skiptrace sẽ ra mắt trong khán giả trong năm sau. Hiện chưa rõ sự việc đau lòng trên trường quay sẽ khiến dự án phim này bị gián đoạn trong bao lâu.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
Em út Wanna One 'ghiền' món phở Việt Nam (Chủ Nhật, 18/02/2018 17:42)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ