Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Phương Thanh làm Hằng Nga lỡ thì

“Nữ hoàng vai phụ” của màn ảnh Việt hứa hẹn có thêm một vai đáng nhớ trong bộ phim hài “Tây du ký hậu truyện” ra rạp vào ngày 16/1.

Ca sĩ Phương Thanh hóa thân thành Hằng Nga tiên nữ vào độ tuổi tứ tuần, dù đã là “gái già”, nhan sắc đã “xuống cấp” nhưng nàng vẫn được “chàng Trư đa tình” ngày đêm tơ tưởng.
Ca sĩ Phương Thanh hóa thân thành Hằng Nga tiên nữ vào độ tuổi tứ tuần, dù đã là gái già, nhan sắc đã xuống cấp nhưng nàng vẫn được chàng Trư si tình ngày đêm tơ tưởng.
Phương Thanh làm Hằng Nga lỡ thì
Không hề thướt tha, yêu kiều như các chị Hằng thường thấy, chị Hằng của Phương Thanh là một “đả nữ” thứ thiệt, mạnh mẽ, giỏi võ, có thể một mình trọi lại cả băng đảng.
Không hề thướt tha, yêu kiều như các chị Hằng thường thấy, chị Hằng của Phương Thanh là một “đả nữ” thứ thiệt, mạnh mẽ, giỏi võ, có thể một mình chọi lại cả băng đảng.
Phương Thanh chia sẻ, tuy vai khá khiêm tốn nhưng không “dễ xơi” vì ngoài việc thể hiện khí chất thoát tục, băng thanh ngọc khiết của bậc tiên nữ, cô còn phải tạo ra được nhiều tình huống hài hước để mình không bị “lạc quẻ” so với tổng thể của phim.
Phương Thanh chia sẻ, vai Hằng Nga không “dễ xơi” vì ngoài việc thể hiện khí chất thoát tục, băng thanh ngọc khiết của bậc tiên nữ, cô còn phải tạo ra được nhiều tình huống hài hước để mình không bị “lạc quẻ” so với tổng thể của phim.
Để vào vai tốt nhất, hằng ngày từ 5h sáng, Phương Thanh đã đến phim trường tập võ, làm quen với dây cáp, nhào lộn trên không với cascadeur chuyên nghiệp ròng rã suốt 2 tháng trời.
 
Để vào vai tốt nhất, hằng ngày từ 5h, Phương Thanh đã đến phim trường tập võ, làm quen với dây cáp, nhào lộn trên không với cascadeur chuyên nghiệp ròng rã suốt 2 tháng trời.

theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.