Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Phương Thanh làm Hằng Nga lỡ thì

“Nữ hoàng vai phụ” của màn ảnh Việt hứa hẹn có thêm một vai đáng nhớ trong bộ phim hài “Tây du ký hậu truyện” ra rạp vào ngày 16/1.

Ca sĩ Phương Thanh hóa thân thành Hằng Nga tiên nữ vào độ tuổi tứ tuần, dù đã là “gái già”, nhan sắc đã “xuống cấp” nhưng nàng vẫn được “chàng Trư đa tình” ngày đêm tơ tưởng.
Ca sĩ Phương Thanh hóa thân thành Hằng Nga tiên nữ vào độ tuổi tứ tuần, dù đã là gái già, nhan sắc đã xuống cấp nhưng nàng vẫn được chàng Trư si tình ngày đêm tơ tưởng.
Phương Thanh làm Hằng Nga lỡ thì
Không hề thướt tha, yêu kiều như các chị Hằng thường thấy, chị Hằng của Phương Thanh là một “đả nữ” thứ thiệt, mạnh mẽ, giỏi võ, có thể một mình trọi lại cả băng đảng.
Không hề thướt tha, yêu kiều như các chị Hằng thường thấy, chị Hằng của Phương Thanh là một “đả nữ” thứ thiệt, mạnh mẽ, giỏi võ, có thể một mình chọi lại cả băng đảng.
Phương Thanh chia sẻ, tuy vai khá khiêm tốn nhưng không “dễ xơi” vì ngoài việc thể hiện khí chất thoát tục, băng thanh ngọc khiết của bậc tiên nữ, cô còn phải tạo ra được nhiều tình huống hài hước để mình không bị “lạc quẻ” so với tổng thể của phim.
Phương Thanh chia sẻ, vai Hằng Nga không “dễ xơi” vì ngoài việc thể hiện khí chất thoát tục, băng thanh ngọc khiết của bậc tiên nữ, cô còn phải tạo ra được nhiều tình huống hài hước để mình không bị “lạc quẻ” so với tổng thể của phim.
Để vào vai tốt nhất, hằng ngày từ 5h sáng, Phương Thanh đã đến phim trường tập võ, làm quen với dây cáp, nhào lộn trên không với cascadeur chuyên nghiệp ròng rã suốt 2 tháng trời.
 
Để vào vai tốt nhất, hằng ngày từ 5h, Phương Thanh đã đến phim trường tập võ, làm quen với dây cáp, nhào lộn trên không với cascadeur chuyên nghiệp ròng rã suốt 2 tháng trời.

theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
11 bí kíp làm đẹp bạn nên ghi nhớ hàng ngày
Thứ sáu, 19/01/2018 11:29
748 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ