Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Phương Thanh làm Hằng Nga lỡ thì

“Nữ hoàng vai phụ” của màn ảnh Việt hứa hẹn có thêm một vai đáng nhớ trong bộ phim hài “Tây du ký hậu truyện” ra rạp vào ngày 16/1.

Ca sĩ Phương Thanh hóa thân thành Hằng Nga tiên nữ vào độ tuổi tứ tuần, dù đã là “gái già”, nhan sắc đã “xuống cấp” nhưng nàng vẫn được “chàng Trư đa tình” ngày đêm tơ tưởng.
Ca sĩ Phương Thanh hóa thân thành Hằng Nga tiên nữ vào độ tuổi tứ tuần, dù đã là gái già, nhan sắc đã xuống cấp nhưng nàng vẫn được chàng Trư si tình ngày đêm tơ tưởng.
Phương Thanh làm Hằng Nga lỡ thì
Không hề thướt tha, yêu kiều như các chị Hằng thường thấy, chị Hằng của Phương Thanh là một “đả nữ” thứ thiệt, mạnh mẽ, giỏi võ, có thể một mình trọi lại cả băng đảng.
Không hề thướt tha, yêu kiều như các chị Hằng thường thấy, chị Hằng của Phương Thanh là một “đả nữ” thứ thiệt, mạnh mẽ, giỏi võ, có thể một mình chọi lại cả băng đảng.
Phương Thanh chia sẻ, tuy vai khá khiêm tốn nhưng không “dễ xơi” vì ngoài việc thể hiện khí chất thoát tục, băng thanh ngọc khiết của bậc tiên nữ, cô còn phải tạo ra được nhiều tình huống hài hước để mình không bị “lạc quẻ” so với tổng thể của phim.
Phương Thanh chia sẻ, vai Hằng Nga không “dễ xơi” vì ngoài việc thể hiện khí chất thoát tục, băng thanh ngọc khiết của bậc tiên nữ, cô còn phải tạo ra được nhiều tình huống hài hước để mình không bị “lạc quẻ” so với tổng thể của phim.
Để vào vai tốt nhất, hằng ngày từ 5h sáng, Phương Thanh đã đến phim trường tập võ, làm quen với dây cáp, nhào lộn trên không với cascadeur chuyên nghiệp ròng rã suốt 2 tháng trời.
 
Để vào vai tốt nhất, hằng ngày từ 5h, Phương Thanh đã đến phim trường tập võ, làm quen với dây cáp, nhào lộn trên không với cascadeur chuyên nghiệp ròng rã suốt 2 tháng trời.

theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Pha Lê khóc nức nở cầu cứu sau khi bị giật túi xách
Thứ bảy, 23/09/2017 12:09
21592 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.