Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Phương Thanh diện áo dài nền nã trong MV 'Về quê'
Nữ ca sĩ đưa cảnh đẹp của An Giang vào video nhạc mới.
 

Những cảnh quay trong MV Về quê được thực hiện tại Châu Đốc, An Giang. Phương Thanh chia sẻ cô có dịp đến vùng sông nước miền Tây quay phim. Vì quá thích thú trước cảnh đẹp, nữ ca sĩ lập tức gọi điện cho những người bạn thân nói về ý tưởng thực hiện một MV về quê hương. 

 

Những cộng sự của Phương Thanh lập tức đồng ý và "khăn gói" lên đường. Video nhạc là những cảnh quay chân thật, bình dị để dẫn người xem trở về với tuổi thơ của mình nơi làng quê.

 

Cánh đồng lúa bát ngát, dòng kênh, con đường làng quen thuộc của những vùng thôn quê được êkíp truyền tải qua những góc quay rộng.

 

Trong MV, Phương Thanh diện áo dài trắng, nữ tính. Giọng hát khàn đặc trưng của cô được tiết chế lại nhẹ nhàng hơn khi thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Phó Đức Phương.

 

Phương Thanh chia sẻ: "Quê hương trong tôi là sự giản dị, mộc mạc, cũng như một người mẹ hiền nơi mình có thể dựa vào. Đó là nơi "chôn nhau cắt rốn", thiêng liêng mà thiếu nó mình chẳng biết đi về đâu".

 

Theo vnexpress.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.