Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Phù thủy tối thượng sẽ xuất hiện trong Thor: Ragnarok

Bác sĩ Stephen Strange, phù thủy đầy quyền năng trong vũ trụ Marvel, sẽ đóng vai trò quan trọng trong phần ba của loạt phim về thần sấm Thor.

Theo trang web điện ảnh Screen Rant, một nguồn tin chính thức của hãng Disney xác nhận bác sĩ Strange sẽ cùng Thor và Hulk (người khổng lồ xanh) đối đầu với những kẻ phản diện ngoài hành tinh có sức mạnh vô biên trong Thor: Ragnarok.

Trong phần mid-credit của Doctor Strange (Phù thủy tối thượng), Thor (Chris Hemsworth) tới gặp bác sĩ Strange (Benedict Cumberbatch) để nhờ anh giúp tìm thần Odin đang mất tích. Thor còn mang theo cả ác thần Loki (Tom Hiddleston) tới New York để cha.

Phu thuy toi thuong se xuat hien trong Thor: Ragnarok hinh anh 1
 Loki (Tom Hiddleston) và Thor (Chris Hemsworth) tại New York trong Thor: Ragnarok. Ảnh: Marvel.

 

Như vậy, Thor: Ragnarok hoàn toàn có thể vận dụng công thức thành công của Captain America: Civil War (Đại úy Mỹ: Nội chiến), dù là phim về một siêu anh hùng cụ thể nhưng tập hợp thêm nhiều siêu anh hùng khác.

Giới quan sát cũng dự đoán Thor: Ragnarok sẽ là một phần quan trọng trong vũ trụ điện ảnh Marvel để mở đường cho siêu phẩm Avengers: Infinity War (Biệt đội siêu anh hùng: Cuộc chiến Vô cực). Bộ phim cũng sẽ giải thích lý do bác sĩ Strange trở thành thành viên của biệt đội Avenger.

Với sự tham gia của Benedict Cumberbatch, dàn sao của Thor: Ragnarok càng trở nên hùng hậu. Ngoài Cumberbatch, Chris Hemsworth, Tom Hiddleston và Mark Ruffalo (vai Hulk), còn phải kể đến Cate Blanchett (vai siêu ác nhân Hela), Anthony Hopkins (Odin), Jeff Goldblum, Karl Urban…

Hồi mùa hè 2016, Doctor Strange ra mắt khán giả quốc tế, nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đạt doanh thu hơn 657 triệu USD trên phạm vi toàn cầu. Bộ phim được đánh giá cao về diễn xuất, kỹ xảo điện ảnh và sự hài hước.

Thor: Ragnarok sẽ ra mắt khán giả vào ngày 3/11/2017.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ