Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Phim kinh dị ‘Trò chơi gọi hồn’ trở lại với phần 2

Tác phẩm kinh dị kinh phí thấp “Ouija” chuẩn bị tung ra phần tiền truyện, kể lại nguồn gốc những sự kiện kinh hoàng trong ngôi nhà ở tập đầu tiên.

 

Trailer bộ phim 'Trò chơi gọi hồn 2': "Ouija: Origin of Evil" là phần tiền truyện của "Ouija", kể lại những sự kiện diễn ra 50 năm trước tập một.

 

Ra rạp nhân dịp mùa lễ Halloween 2014, Ouija - Trò chơi gọi hồn trở thành hiện tượng phòng vé trên toàn cầu cách đây gần hai năm. Chỉ có kinh phí sản xuất 5 triệu USD, bộ phim sau đó thu về hơn 103 triệu USD, trở thành một trong những dự án điện ảnh thu lãi lớn nhất 2014 đối với Universal.

Đây thực sự là bất ngờ tại phòng vé bởi Ouija không được lòng giới phê bình, thể hiện qua điểm số khá thấp trên Rotten Tomatoes. Tuy nhiên, Universal không bỏ qua cơ hội thực hiện tiếp phần hai mang tên Ouija: Origin of Evil cho mùa lễ Halloween năm nay.

Phim kinh di ‘Tro choi goi hon’ tro lai voi phan 2 hinh anh 1
Ouija: Origin of Evil là phần tiền truyện của bộ phim kinh dị Ouija cách đây hai năm. Ảnh: Universal.

Bộ phim mới thực chất là phần tiền truyện, đưa khán giả về thời điểm 50 năm trước tập một. Vẫn tại căn nhà đó, những hiện tượng dị thường xảy ra khi một góa phụ cùng hai cô con gái tham gia buổi gọi hồn để ủng hộ việc kinh doanh bất chính.

Tuy nhiên, họ vô tình mời gọi ác quỷ đích thực đến dương gian. Đứa con út bị chiếm đoạt bởi linh hồn giận dữ và cả gia đình phải đối mặt với nhiều hiểm nguy để tìm lại sự bình yên.

Cũng giống như Ouija, Ouija: Origin of Evil sử dụng những diễn viên còn ít tên tuổi như người mẫu 9X Annalise Basso, Elizabeth Reaser, hay tài năng nhí Lulu Wilson.

Phim kinh di ‘Tro choi goi hon’ tro lai voi phan 2 hinh anh 2
Câu chuyện trong Origin of Evil xảy ra trước phần một khoảng 50 năm. Ảnh: Universal.

Các khán giả còn chưa thỏa mãn với phần một có thể đặt hy vọng ở bộ phim mới. Bởi Ouija: Origin of Evil được thực hiện bởi đạo diễn kiêm biên kịch Mike Flanagan - tác giả của nhiều tác phẩm kinh dị chất lượng như Oculus (Ma gương) hay Before I Wake (Ác mộng).

Ouija: Origin of Evil dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 28/10.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
1084 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ