Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Phim kinh dị tiếp theo của Vũ trụ Đen tối trì hoãn phát hành

“Bride of Frankenstein” - tác phẩm tiếp theo thuộc Dark Universe sau “The Mummy” (2017) - cần thêm thời gian để phát triển và sẽ không ra rạp vào đầu năm 2019.

Sau khi Fast & Furious 9 lui thời điểm phát hành xuống năm 2020 để mở đường cho phần ngoại truyện của Dwayne “The Rock” Johnson và Jason Statham, hãng Universal tiếp tục trì hoãn một dự án thương hiệu khác.

Đó là Bride of Frankenstein - tác phẩm tiếp theo thuộc Dark Universe (Vũ trụ Đen tối) sau The Mummy (2017). Tuy phiên bản mới của Xác ướp Ai Cập đạt doanh thu hơn 400 triệu USD, nhưng dự án điện ảnh có Tom Cruise trong vai chính bị giới phê bình chỉ trích kịch liệt vì phần nội dung nghèo nàn.

Phim kinh di tiep theo cua Vu tru Den toi tri hoan phat hanh hinh anh 1
Phiên bản mới của Bride of Frankenstein sẽ không ra rạp vào đầu năm 2019 như kế hoạch ban đầu. Ảnh: Universal.

Lúc này, Universal cùng đạo diễn Bill Condon có lẽ cần tính toán kỹ lưỡng hơn cho Bride of Frankenstein nên đã quyết định tạm hoãn thời điểm phát hành của bộ phim. Ngôi sao duy nhất đã xác nhận tham gia dự án là Javier Bardem trong vai ác quỷ Frankenstein. Song, vai chính là Cô dâu của Frankenstein tới nay vẫn chưa được công bố.

Nhiều nguồn tin cho rằng Universal muốn Angelina Jolie là người đảm nhận vai diễn. Song, thù lao mà minh tinh đòi hỏi là trở ngại khiến hai bên chưa thể đạt được thỏa thuận chung trong suốt hơn một năm qua.

Ngay trước thông tin Bride of Frankenstein hoãn phát hành, đạo diễn Bill Condon đã trả lời phỏng vấn traong Deadline và tiết lộ rằng muốn thực hiện bộ phim như một tác phẩm độc lập, “không có kết nối cụ thể tới The Mummy hay Vũ trụ Đen tối”.

Dark Universe là vũ trụ điện ảnh gặp nhiều trắc trở của Universal. Họ đã khởi động dự án bằng Dracula Untold (2013) với ngôi sao Luke Evans nhưng vấp phải sự thờ ơ của công chúng. Khi tung ra The Mummy hồi mùa hè, hãng lại gặp phải trở ngại lớn khác khi bộ phim bị chỉ trích về mặt nội dung, khiến danh tiếng Dark Universe bị tổn hại ngay từ ban đầu.

Phim kinh di tiep theo cua Vu tru Den toi tri hoan phat hanh hinh anh 2
Nếu muốn theo đuổi Angelina Jolie, Universal sẽ phải chờ cô quay xong Maleficent 2 trong nửa đầu 2018. Ảnh: People.

Theo kế hoạch, sau The Mummy Bride of Frankenstein, Universal sẽ nối dài Dark Universe bằng The Invisible Man (cùng Johnny Depp), The Wolfman (đang thương thảo với Dwayne “The Rock” Johnson), Creature from the Black Lagoon (tin đồn cho rằng hãng muốn mời Scarlett Johansson), và có thể là cả The Phantom of the Opera cùng The Hunchback of Notre Dame.

Nếu Bride of Frankenstein thực sự muốn chiêu mộ Angelina Jolie, họ sẽ buộc phải chờ tới nửa cuối 2018. Đầu năm sau, minh tinh sẽ khởi quay Maleficent 2 cho hãng Disney. Tuy nhiên, giới quan sát hiện cho rằng thời điểm ra rạp của tác phẩm kinh dị sẽ không bị lùi quá sâu, mà chỉ xuống cuối năm 2019.

 

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
Hậu trường cảnh nóng phim Việt (Thứ hai, 19/03/2018 13:02)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.