Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Phim chuyện tình tuổi teen xuyên không gian né ‘Star Wars’

Lo ngại trước sức hút của “Rogue One: A Star Wars Story”, bộ phim “The Space Between Us” buộc phải đổi lịch phát hành sang đầu năm 2017.

Hãng STX Entertainment thông báo họ sẽ phát hành tác phẩm khoa học viễn tưởng lãng mạn The Space Between Us chậm bảy tuần so với kế hoạch. Trước đó, phim dự kiến ra rạp từ 16/12, tức cùng ngày với Rogue One: A Star Wars Story. Thời điểm khởi chiếu mới của bộ phim là 3/2/2017.

The Space Between Us lấy bối cảnh tương lai khi loài người có thể sinh tồn trên sao Hỏa. Nhân vật chính là Elliot Gardner - một cậu thiếu niên 16 tuổi sinh ra và lớn lên trên Hỏa tinh, chưa từng có cơ hội trở về Trái đất. Trên mạng Internet, cậu kết bạn với Tulsa và nhanh chóng phải lòng cô gái thông minh, xinh đẹp.

Phim chuyen tinh tuoi teen xuyen khong gian ne ‘Star Wars’ hinh anh 1
The Space Between Us từng nhiều lần bị trì hoãn phát hành và mới ấn định thời điểm mới là 3/2/2017. Ảnh: STX Entertainment.

Elliot mong được trở về Trái đất để tìm gặp trực tiếp Tulsa. Nhưng các khoa học gia cho rằng cơ thể và nội tạng của cậu thiếu niên không thể chịu đựng được bầu khí quyển của hành tinh xanh.

Sắm vai hai nhân vật chính Elliot và Tulsa là Asa Butterfield cùng Britt Robertson. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Gary Oldman cùng Carla Gugino, và do đạo diễn Peter Chelsom thực hiện. Hãng STX đã giành được quyền phát hành bộ phim tại Trung Quốc cũng trong đầu năm 2017.

Sự rút lui của A Space Between Us khiến phòng vé tuần 16/12 chỉ còn lại hai tác phẩm mới là Rogue One: A Star Wars Story, và Collateral Beauty - phim tâm lý có sự tham gia của Will Smith, Keira Knightley, Kate Winslet, Helen Mirren và Edward Norton.

Quyết định của hãng STX Entertainment là hoàn toàn dễ hiểu. Ngoài việc né Star Wars, chỉ một tuần sau đó, hàng loạt các bom tấn khác bao gồm Passengers, Sing cùng Assassin’s Creed đồng loạt ra rạp từ 21/12 và có thể khiến A Space Between Us chìm nghỉm tại phòng vé.

Chuyển sang thời điểm 3/2/2017, tác phẩm khoa học viễn tưởng lãng mạn chỉ còn phải đối đầu với tác phẩm kinh dị Rings, phim đề tài tôn giáo Same Kind of Different as Me Collide.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.