Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Phim 16+ của Trần Bảo Sơn tranh giải 5000 đô

Phim "Đập cánh giữa không trung" (ĐD Nguyễn Hoàng Điệp), mà Trần Bảo Sơn đảm nhiệm vai nam chính là 1 trong 2 phim Việt tranh giải chính thức tại LHP quốc tế Hà Nội lần 3.

 

Trần Bảo Sơn, Đập cánh giữa không trung, Những đứa con của làng
Trần Bảo Sơn và tạo hình nhân vật trong phim 'Những đứa con của làng'.

Theo nguồn tin của VietNamNet, trong số 18 phim Việt được chọn trình chiếu tại LHP quốc tế Hà Nội (HANIFF, 23-27/11) sắp tới, chỉ có hai phim được lựa chọn tranh giải Phim dài xuất sắc nhất với trị giá 5000 USD (khoảng 100 triệu đồng). Đó là "Đập cánh giữa không trung" và "Những đứa con của làng", đều của các hãng phim tư nhân.

Đáng chú ý là cả hai phim này đều có sự góp mặt của nam diễn viên Trần Bảo Sơn với tư cách Nam diễn viên chính (Đập cánh giữa không trung) và Nam diễn viên phụ (Những đứa con của làng). Do vậy, Trần Bảo Sơn là một trong những ứng viên của hạng mục Diễn viên nam chính xuất sắc nhất, trị giá 3000 USD (khoảng 60 triệu đồng).

Trần Bảo Sơn, Đập cánh giữa không trung, Những đứa con của làng

D án "Đập cánh giữa không trung" từng được lựa chọn tham dự trại sáng tác tài năng trẻ HANIFF 2012.

"Đập cánh giữa không trung" và "Những đứa con của làng" sẽ lần đầu được công chiếu tại Việt Nam trong khuôn khổ HANIFF 2014. Đặc biệt "Đập cánh giữa không trung" được rất nhiều khán giả trong nước chờ đợi bởi dự án phim độc lập này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ truyền thông quốc tế và từng chu du qua nhiều LHP uy tín như Venice, Toronto, Busan và sắp tới là LHP Kim Mã.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp cùng diễn viên Phạm Trần Thanh Duy (vai Linh) sẽ có mặt tại Đài Loan để tham dự buổi công chiếu "Đập cánh giữa không trung" vào ngày 18/11 cùng lễ trao giải NETPAC 1 ngày sau đó. Ngay sau lễ trao giải LHP Kim Mã vào đêm 19/11, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp sẽ bay về Việt Nam chuẩn bị cho buổi công chiếu "Đập cánh giữa không trung" tại Hà Nội.

theo vietnamnet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.