Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Phản ứng hài hước của Tzuyu và Tae Yeon khi rơi vào cùng tình huống
Biểu cảm đáng yêu của 2 nữ idol khi ném quà không thành công khiến các fan muốn giận cũng khó.

Một ảnh động của Tzuyu vừa qua đã được “khai quật” lại. Trên một sân khấu quảng bá “Like Ooh Ahh”, khi tương tác với đám đông, thành viên TWICE phát hiện một hộp kẹo và muốn chia sẻ với các fan. Tzuyu di chuyển về phía trước, muốn tung hết số kẹo về phía khán giả, tuy nhiên, cô nàng không thành công khiến toàn bộ rớt xuống cùng một chỗ.

phan-ung-hai-huoc-cua-tzuyu-va-tae-yeon-khi-roi-vao-cung-tinh-huong

Tzuyu bối rối khi thực hiện màn tung kẹo không thành công.

Tzuyu đã rất xấu hổ vì sự vụng về của mình. Cô nàng bĩu môi, thể hiện sự thất vọng và ngượng ngùng, thực hiện động tác xin lỗi người hâm mộ. Phản ứng vừa hài hước vừa đáng yêu của ngôi sao nhà JYP khiến các fan rất thích thú và khó có thể giận cô nàng.

Tình huống thú vị của Tzuyu nhận được rất nhiều lượt bình luận, chia sẻ. Các fan để lại nhiều bình luận trên trang Koreaboo: “Đúng là một em út đáng yêu”, “Cô ấy rất dễ thương khi bĩu môi thất vọng”, “Thật hài hước và dễ thương quá”, “Chúng ta sẵn sàng ‘tha thứ’ cho cô ấy thôi”, “Cô ấy đáng yêu như một đứa trẻ”.

phan-ung-hai-huoc-cua-tzuyu-va-tae-yeon-khi-roi-vao-cung-tinh-huong-1
phan-ung-hai-huoc-cua-tzuyu-va-tae-yeon-khi-roi-vao-cung-tinh-huong-2
phan-ung-hai-huoc-cua-tzuyu-va-tae-yeon-khi-roi-vao-cung-tinh-huong-3

Pha ném bóng hụt và nhanh chóng tìm chỗ trốn của Tae Yeon.

Tình huống của Tzuyu khiến nhiều người nhớ đến sự cố hài hước của trưởng nhóm SNSD trước đây. Trong một concert, Tae Yeon đã ném bóng chày tặng người hâm mộ. Tuy nhiên, cô nàng lỡ tay, ném thẳng vào một khán giả. Nữ ca sĩ đã vô cùng xấu hổ và lập tức tìm chỗ trốn trước sự buồn cười của các thành viên và các fan.

 

Theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ