Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Phạm Anh Khoa bật khóc khi thu âm ca khúc mới

Nhạc sĩ Huy Tuấn tiết lộ, Phạm Anh Khoa đã không kìm được sự xúc động và bật khóc khi thu âm ca khúc 'Giọt nắng bên thềm'.

Chiều ngày 26/1, Phạm Anh Khoa và PAK band đã tổ chức buổi giới thiệu album Phá với khán giả Hà Nội. Album gồm 7 ca khúc quen thuộc với khán giả nhạc pop và hầu hết đều nổi tiếng qua các giọng ca nữ như Chờ người nơi ấy, Hương ngọc lan, Ngày không mưa, Ngẫu hứng sông Hồng, Xin hãy thứ tha, Giọt nắng bên thềm và Ngày không mưa.

Phạm Anh Khoa bật khóc khi thu âm ca khúc mới
Phạm Anh Khoa ra mắt album Phá với khán giả Hà Nội
Với tư cách là người biên tập nhạc, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết, đối với những người cực đoan đã yêu thích các ca khúc nhạc pop trên, phần thể hiện của Phạm Anh Khoa và PAK band là 'phá' đi chiếc áo đẹp đẽ ban đầu mà các giọng ca nữ mượt mà đã khoác lên. 
 
Tuy nhiên, nếu cởi mở đón nhận hơn và lắng nghe Phạm Anh Khoa cùng PAK band, mọi người có thể cảm nhận một góc khác sần sùi, thô ráp và cũng không kém phần trữ tình lãng mạn nam tính của ca khúc. 
 
Nhạc sĩ của Chờ người nơi ấy còn tiết lộ thêm, khi đưa ra ca khúc Giọt nắng bên thềm, Phạm Anh Khoa đã giãy nảy lên từ chối. Tuy nhiên, sau khi nhận lời và vào phòng thu thì rocker này lại bật khóc.
Phạm Anh Khoa bật khóc khi thu âm ca khúc mới
 
Phạm Anh Khoa có rất nhiều hoạt động trong năm 2015 này

Trước tiết lộ của nhạc sĩ Huy Tuấn, Phạm Anh Khoa chỉ mỉm cười. Sau đó, anh cho biết, ca khúc Giọt nắng bên thềm đã chạm tới những góc sâu thẳm trong con người anh, nhắc anh về sự cô đơn của một kiếp người trong cõi đời này.

Sau khi ra mắt album Phá, Phạm Anh Khoa sẽ tổ chức liveshow riêng đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát tại TP.HCM. Anh và ê-kíp của mình cũng hy vọng sẽ đưa được liveshow này ra Hà Nội vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 9.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
9 scandal ầm ĩ nhất Kbiz 10 năm qua (Thứ bảy, 20/01/2018 10:53)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ