Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Park Yoochun phản bác tội gạ gẫm bán dâm

Được cảnh sát tuyên bố trắng án trong 4 vụ tố cáo cưỡng dâm nhưng hành vi của Park Yoochun được xem là gạ bán dâm và lừa đảo.

Hôm 15/7, sở cảnh sát Gangnam, Seoul cho biết họ đã chuyển vụ việc nam ca sĩ Park Yoochun bị 4 cô gái tố cáo cưỡng dâm đến sở công tố. Vì khó khăn trong việc chứng minh Park Yoochun cưỡng ép quan hệ tình dục nên anh được tuyên bố vô tội.

Park Yoochun phan bac toi ga gam ban dam hinh anh 1
Được trắng án cưỡng dâm nhưng Park Yoochun bị cho là gạ gẫm bán dâm. Ảnh: Nate

Tuy nhiên, cảnh sát cũng cho biết dựa trên hành vi tình dục giữa nam ca sĩ 30 tuổi và cô gái đầu tiên tố cáo – nhân viên quán bar họ Lee, và xem xét đây là trường hợp gạ bán dâm và lừa đảo. Cụ thể, trước khi quan hệ tình dục, Park Yoochun đã hứa sẽ trả tiền cho Lee nhưng sau đó lại không thực hiện lời hứa, đây có thể coi là lừa đảo.

Về phía cáo buộc vu khống và hăm dọa tống tiền của Lee với Park Yoochun, cảnh sát thừa nhận đây là hành vi tống tiền. Họ sẽ có cuộc điều tra bổ sung và chuyển tới công tố khi có kết quả.

Trước thông báo mới này của cảnh sát, công ty chủ quản C-Jes của Park Yoochun phủ nhận, kiên quyết cho rằng thành viên JYJ không dính dáng đến mại dâm.

Phía nam ca sĩ nói: “Theo như sở cảnh sát, Yoochun vô tội trong 4 cáo buộc. Tuy nhiên, cảnh sát nói rằng trường hợp mại dâm được áp dụng cho vụ việc này. Chúng tôi sẽ không chấp nhận điều này, đây hoàn toàn là sai lầm. Chúng tôi một lần nữa khẳng định rằng Park Yoochun không tham gia vào bất cứ hành vi mua dâm nào. Chúng tôi sẽ hợp tác để tìm ra sự thật”.

Theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.