Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Park Hae Jin thừa nhận không giỏi hẹn hò

Số lên sóng mới của chương trình Entertainment Weekly có sự tham gia của nam diễn viên Park Hae Jin. Sau thành công của Vì sao đưa anh tới năm 2013, Park Hae Jin tiếp tục được khán giả yêu mến qua bộ phim Bad Guys và mới đây nhất là Cheese In The Trap. Danh tiếng cũng khiến mỹ nam 32 tuổi vướng nhiều tin đồn tình ái, đời tư tình cảm của anh được công chúng quan tâm. Năm ngoái, Park Hae Jin dọa kiện những người tung tin đồn anh hẹn hò với nữ diễn viên Park Shin Hye.

Park Hae Jin thua nhan khong gioi hen ho hinh anh 1
Park Hae Jin trong  Entertainment Weekly.

Trong Entertainment Weekly, Park Hae Jin tiết lộ anh không phải mẫu bạn trai hoàn hảo vì rất dở trong vấn đề hẹn hò. “Tôi tự cho mình 0 điểm” – Park Hae Jin nói.

Mỹ nam giải thích: “Trong quá khứ, tôi nghĩ rằng mình đang cho bạn gái không gian và tránh làm phiền thì cô ấy nghĩ rằng tôi thờ ơ với cô ấy. Tôi cũng rất tệ trong những dịp kỷ niệm. Tôi thấy việc nhớ rõ ngày khởi đầu một mối quan hệ thật khó, nó không rõ ràng chút nào”.

Park Hae Jin thua nhan khong gioi hen ho hinh anh 2
Mỹ nam xứ Hàn trong Cheese In The Trap.

Tài tử cho biết thêm, ngoài đời thực anh không bao giờ nói những câu như lời thoại trong phim Cheese In The Trap. Điển hình là câu thoại “Em có muốn đi chơi với anh không?”.

Park Hae Jin cũng tiết lộ dù muốn kết hôn nhưng lịch trình công việc không cho phép. Khi được hỏi về thế mạnh để làm người chồng tốt, mỹ nam xứ Hàn cho biết anh thích lau dọn và sắp xếp nhà cửa bởi gia đình có trẻ nhỏ nên học hỏi được những kỹ năng này. 

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Hàn (Thứ bảy, 20/01/2018 07:12)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ