Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Ốc Thanh Vân diện váy mốt từ 2 năm trước vẫn xinh
Diện lại bộ trang phục từng được hàng loạt sao Việt lăng xê hồi năm 2014, nữ diễn viên vẫn thu hút ánh nhìn.
oc-thanh-van-dien-vay-mot-tu-2-nam-truoc-van-xinh

Xuất hiện trong buổi họp báo phim Cao thủ ẩn danh tại Hà Nội tối 26/5, Ốc Thanh Vân diện bộ váy đỏ rực nổi bần bật, thu hút ánh nhìn.

oc-thanh-van-dien-vay-mot-tu-2-nam-truoc-van-xinh-1

Thiết kế trễ vai của Ốc Thanh Vân không phải là kiểu dáng quá mới mẻ. Từ hồi 2014, hàng loạt mỹ nhân Việt đã đua nhau diện kiểu váy đỏ này. Tuy nhiên 2 năm sau, nó vẫn mang đến cho người mặc vẻ gợi cảm.

Quang Đăng là diễn viên chính của phim. Xuất hiện trong sự kiện, Quang Đăng nam tính và lịch lãm khi diện bộ suit đen do stylist Đinh Thanh Long hỗ trợ.

Quang Đăng là diễn viên chính của phim. Xuất hiện trong sự kiện, Quang Đăng nam tính và lịch lãm khi diện bộ suit đen do stylist Đinh Thanh Long hỗ trợ.

Một điều khá đặc biệt là cả êkip chỉ đến Hà Nội vỏn vẹn khoảng 5 tiếng đồng hồ. Khoảng 4 giờ chiều, cả êkip mới đáp chuyến bay đến Hà Nội nên khá hối hả tối thẳng địa điểm tổ chức buổi ra mắt. Dù thời gian gấp gáp, các thành viên cố gắng chuẩn bị trang phục, make up.

Anh cùng ekip chỉ có mặt ở Hà Nội trong vỏn vẹn 5 tiếng đồng hồ. Khoảng 4h chiều, cả ekip mới đáp chuyến bay đến Hà Nội, sau đó hối hả đi thẳng tới địa điểm tổ chức. 

Ốc Thanh Vân có những khoảnh khắc vui đùa thân thiết. Từng hợp tác trong "Bước nhảy Hoàn vũ Nhí" và nhiều dự án khác, Quang Đăng và Ốc Thanh Vân tiếp tục hợp tác trong phim Cao thủ ẩn danh.

Trong sự kiện, Quang Đăng và Ốc Thanh Vân có những khoảnh khắc vui đùa thân thiết. Từng hợp tác trong Bước nhảy Hoàn vũ Nhí và nhiều dự án khác, Quang Đăng và Ốc Thanh Vân có sự ăn ý khi diễn cùng Cao thủ ẩn danh.

Chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ với đàn chị, Quang Đăng cho biết: Vốn biết nhau từ trước đây hơn 2 năm nên trên phim trường, tôi và chị Ốc thường xuyên tâm sự cùng nhau. Đặc biệt, hai chị em thường ngồi ăn trái cây cùng nhau những lúc rảnh rỗi. Với kinh nghiệm lâu năm, chị sẵn sàng hướng dẫn cho đàn em những kỹ thuật diễn xuất. Không chỉ những phân cảnh quay có mặt nhau, cả những lúc tôi đang học thoại hay tập biểu cảm thì chị Ốc cũng đến và cho nhiều lời khuyên chuyên môn quý giá".

Chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ với đàn chị, Quang Đăng cho biết: "Vốn biết nhau được hơn 2 năm nên trên phim trường, tôi và chị Ốc thường xuyên tâm sự cùng nhau. Hai chị em thường ngồi ăn trái cây những lúc rảnh rỗi. Với kinh nghiệm lâu năm, chị sẵn sàng hướng dẫn cho đàn em những kỹ thuật diễn xuất. Không chỉ những phân cảnh quay có mặt nhau, cả những lúc tôi đang học thoại hay tập biểu cảm thì chị Ốc cũng đến và cho nhiều lời khuyên chuyên môn quý giá".

oc-thanh-van-dien-vay-mot-tu-2-nam-truoc-van-xinh-6

Buổi họp báo còn có sự tham gia của diễn viên trẻ Thục Vy.

oc-thanh-van-dien-vay-mot-tu-2-nam-truoc-van-xinh-7

Bộ tứ diễn viên chính pose hình nhắng nhít.

oc-thanh-van-dien-vay-mot-tu-2-nam-truoc-van-xinh-8

Vì bận việc riêng, Khả Ngân không thể tham dự buổi họp báo phim ở Hà Nội dù cũng tham gia diễn xuất vai quan trọng.

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Hàn (Thứ bảy, 20/01/2018 07:12)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ