Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" thường xuyên bị bạn trai bạo hành

Thông tin này được chính quản lý của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" tiết lộ.

Quản lý của Pratyusha Banerjee, ông Sandeep nói rằng Rahul có một người bạn gái khác và cặp đôi thường xuyên cãi nhau khi người bạn gái này đến nhà của họ

"Rahul và Pratyusha không hề cãi nhau về điều gì ngoại trừ việc người bạn gái kia của Rahul đến thăm. Có một lần Pratyusha đã đánh cô ta. Người này sau đó đã gọi cảnh sát", ông Sandeep tiết lộ.

Thi thể của Pratyusha Banerjee được tìm thấy trong trạng thái treo lơ lửng trên trần nhà của cô tại khu vực Kandivali, thành phố Mumbai vào ngày 1/4.

 

Chính người bạn trai Rahul Raj Singh đã phát hiện ra cô và mau chóng đưa cô tới bệnh viện Kokilaben, rất tiếc rằng cô đã không qua khỏi.

Người thân và những người sống xung quanh không thể tin được rằng cô gái tưởng chừng rất vui vẻ và mạnh mẽ như vậy lại quyết định tự tử.

Trước sự ra đi của con gái yêu, cha mẹ của Pratyusha Banerjee đã tố cáo với phía cảnh sát rằng Rahul từng bạo hành Pratyusha.

Một số ảnh chụp màn hình tin nhăn đang được lưu truyền trên mạng có nội dung ám chỉ Rahul đã đối xử tệ bạc với Pratyusha và thậm chí còn quản lý chặt chẽ điện thoại của cô.

nu-dien-vien-co-dau-8-tuoi-thuong-xuyen-bi-ban-trai-bao-hanh
Tin nhắn ám chỉ rằng Pratyusha Banerjee không hoàn toàn tin tưởng bạn trai mình.
nu-dien-vien-co-dau-8-tuoi-thuong-xuyen-bi-ban-trai-bao-hanh (1)
Người này nói rằng đã nói chuyện với Pratyusha Banerjee ba ngày trước, nữ diễn viên chia sẻ mình bị đối xử tệ bạc.
 
 

Về phía Rahul, anh khẳng định rằng anh và bạn gái đang rất hạnh phúc, thậm chí họ còn đang lên kế hoạch sớm tổ chức đám cưới.

theo tintuc.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ